Chọn áo dài Xuân rực rỡ cùng hoa hậu Kỳ Duyên

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2014 chọn những dáng áo dài đơn giản nhưng vẫn tôn dáng với những màu sắc rực rỡ, thích hợp để du Xuân trong thời tiết nắng đẹp của miền Bắc.

Chọn áo dài Xuân rực rỡ cùng hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 1 Hoa hậu Kỳ duyên xinh đẹp và duyên dáng trong tà áo dài màu đỏ rực rỡ, rất phú hợp không khí Tết.
Chọn áo dài Xuân rực rỡ cùng hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 2
Chọn áo dài Xuân rực rỡ cùng hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 3 Những chiếc áo dài dáng trơn, có kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ nhưng ôm sát, tôn vóc dáng quyến rũ của người mặc.
Chọn áo dài Xuân rực rỡ cùng hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 4
Chọn áo dài Xuân rực rỡ cùng hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 5 Vóc dáng đầy đặn và chiều cao ấn tượng của hoa hậu Kỳ Duyên được tôn lên triệt để với những mẫu áo dài này.
Chọn áo dài Xuân rực rỡ cùng hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 6
Chọn áo dài Xuân rực rỡ cùng hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 7 Áo dài trơn với màu sắc tím Huế dịu dàng cũng là gợi ý hợp lý dành cho những bạn gái có làn da trắng sáng, mịn màng.
Chọn áo dài Xuân rực rỡ cùng hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 8
Chọn áo dài Xuân rực rỡ cùng hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 9 Năm qua đáng nhớ với Nguyễn Cao Kỳ Duyên khi cô sinh viên năm thứ nhất của trường ĐH Ngoại thương tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và xuất sắc giành chiếc vương miện cao quý.
Chọn áo dài Xuân rực rỡ cùng hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 10
Chọn áo dài Xuân rực rỡ cùng hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 11 Tết Nguyên Đán này, Kỳ Duyên cùng gia đình đón năm mới tại quê hương Nam Định. Cô hy vọng 2015 sẽ là năm mà cô hoàn thiện bản thân mình để xứng đáng với danh hiệu hoa hậu cao quý.
Photo: Tiên Nguyễn

Stylist : Tân Đà Lạt 

Make-up : Phúc Nghĩa, Nam JC
Trang Phục : nhà thiết kế Thuận Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá