'Chốn đi về của hot girl Khả Ngân có gì đặc biệt?

TPO - Khả Ngân chia sẻ, căn hộ nhỏ chỉ hơn 50m2 nhưng cô rất vui vì được sở hữu món tài sản đứng tên mình sau 6 năm lăn lộn trong showbiz.

'Chốn đi về của hot girl Khả Ngân có gì đặc biệt? - ảnh 1 Tháng trước, Khả Ngân trải qua một trong những cột mốc quan trọng của đời người – “an cư” -  khi chính thức chuyển về sống tại căn hộ ở Thủ Thiêm, quận 2, TP.HCM.
'Chốn đi về của hot girl Khả Ngân có gì đặc biệt? - ảnh 2 Căn hộ nhỏ xinh chỉ tầm 52-53m2. Khả Ngân cho biết, đã “phải lòng” căn hộ ngay từ khi bước chân vào xem. Trước đó, cô từng bỏ thời gian tìm kiếm, tham khảo nhiều nơi nhưng không thấy vừa ý.
'Chốn đi về của hot girl Khả Ngân có gì đặc biệt? - ảnh 3 Đối với Khả Ngân đây là tài sản lớn đầu tiên cô sở hữu. Ngoài khoản tiền tích cóp trong 6 năm hoạt động nghệ thuật, “hotgirl boxing” vẫn phải vay ngân hàng để trả tiền nhà.
'Chốn đi về của hot girl Khả Ngân có gì đặc biệt? - ảnh 4 Nội thất trong nhà đều do người đẹp sinh năm 1997 tự tay lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Theo Khả Ngân, mỗi thứ cô mua ở mỗi nơi khác nhau, may mắn đến khi kết hợp lại rất hài hoà với nhau, và đều phù hợp với tone màu chủ đạo xám – đen.
'Chốn đi về của hot girl Khả Ngân có gì đặc biệt? - ảnh 5 Phòng ngủ của Khả Ngân được bài trí đơn giản, hiện đại.
'Chốn đi về của hot girl Khả Ngân có gì đặc biệt? - ảnh 6  Căn phòng cũng theo tone màu xám- đen theo đúng sở thích của nữ chủ nhân.
'Chốn đi về của hot girl Khả Ngân có gì đặc biệt? - ảnh 7 Những vật trang trí đều rất đơn giản, nhưng thể hiện rõ cá tính mạnh của nữ chính "Hậu duệ Mặt trời".
'Chốn đi về của hot girl Khả Ngân có gì đặc biệt? - ảnh 8 Khả Ngân có riêng kệ để trưng bày những kỷ niệm chương mà cô từng được tặng và nước hoa.
'Chốn đi về của hot girl Khả Ngân có gì đặc biệt? - ảnh 9 Là con gái và một người nổi tiếng, bàn trang điểm chất đầy mỹ phẩm là không thể thiếu trong phòng ngủ.
'Chốn đi về của hot girl Khả Ngân có gì đặc biệt? - ảnh 10 Khả Ngân có tủ đựng giày nhiều ngăn. Đa phần giày của nữ diễn viên 9x đều là giày thể thao.
'Chốn đi về của hot girl Khả Ngân có gì đặc biệt? - ảnh 11 Căn bếp được đặt ngay cạnh cửa ra vào. Khả Ngân tiết lộ, đã học nấu ăn được gần một năm, nên đặc biệt ưng ý khi thấy căn bếp nhỏ gọn, sạch sẽ và hoàn chỉnh. Một trong những món ăn thường xuyên của Khả Ngân là salad cá ngừ. 
'Chốn đi về của hot girl Khả Ngân có gì đặc biệt? - ảnh 12 Căn hộ của Khả Ngân có tầm nhìn đẹp, vừa có thể thấy sông Sài Gòn, vừa thấy đường phố đông người qua lại.
'Chốn đi về của hot girl Khả Ngân có gì đặc biệt? - ảnh 13 Dù cuộc sống một mình còn nhiều khác lạ, không ấm áp và hạnh phúc bằng thời ở với bà, Khả Ngân vẫn vui vì đây là ngôi nhà của riêng cô, nơi để cô nghỉ ngơi, thư giãn sau những dự án nghệ thuật vất vả.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng