'Chốn đi về' giản dị đến bất ngờ của Anh Thơ sau đổ vỡ hôn nhân

TPO - Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, ca sĩ Anh Thơ hiện đang sống cùng hai con gái tại một căn hộ chung cư nhỏ ở Hà Nội.

'Chốn đi về' giản dị đến bất ngờ của Anh Thơ sau đổ vỡ hôn nhân
'Chốn đi về' giản dị đến bất ngờ của Anh Thơ sau đổ vỡ hôn nhân - ảnh 1 Nhân dịp thực hiện liveshow Tình ta biển bạc đồng xanh 2 cùng Trọng Tấn, ca sĩ Anh Thơ giới thiệu tới người hâm mộ về chốn đi về của mình.
'Chốn đi về' giản dị đến bất ngờ của Anh Thơ sau đổ vỡ hôn nhân - ảnh 2 Từ trước đến nay, Anh Thơ rất kín tiếng trong cuộc sống riêng tư, thế nên không nhiều người viết nơi cô sinh sống.
'Chốn đi về' giản dị đến bất ngờ của Anh Thơ sau đổ vỡ hôn nhân - ảnh 3 Lựa chọn một căn chung cư khá nhỏ làm nơi đi về, Anh Thơ cho biết chị đã sống cùng hai congái được một thời gian sau khi cuộc hôn nhân gặp trục trặc. Trước đó, chị và chồng đã có 8 năm bên nhau.
'Chốn đi về' giản dị đến bất ngờ của Anh Thơ sau đổ vỡ hôn nhân - ảnh 4 Anh Thơ chia sẻ, chị và hai con không cần một căn hộ quá rộng bởi nhà neo người. Chạy show nhiều năm, Anh Thơ cũng tích cóp được một khoản từ thu nhập, cát-xê. Tuy nhiên, chị không như nhiều ngôi sao ca nhạc khác thường mua biệt thự, nhà vươn rộng rãi.
'Chốn đi về' giản dị đến bất ngờ của Anh Thơ sau đổ vỡ hôn nhân - ảnh 5 Giọng ca Tình ta biển bạc đồng xanh 2 dành phần lớn tiền tích cóp, cát-xê của mình để lo cho tương lai của con gái.
'Chốn đi về' giản dị đến bất ngờ của Anh Thơ sau đổ vỡ hôn nhân - ảnh 6 Căn nhà nhỏ của Anh Thơ có thể khiến khách khứa không ấn tượng về sự rộng rãi, sang trọng. Tuy nhiên, nó lại là nơi để nữ ca sĩ xứ Thanh luyện giọng bằng chiếc đàn piano đã gắn bó với mình nhiều năm.
'Chốn đi về' giản dị đến bất ngờ của Anh Thơ sau đổ vỡ hôn nhân - ảnh 7 Nó cũng là nơi chị lưu giữ quá trình 20 ca năm ca hát của mình bằng nhiều bức ảnh đi cùng năm tháng.
'Chốn đi về' giản dị đến bất ngờ của Anh Thơ sau đổ vỡ hôn nhân - ảnh 8 Ở tuổi ngoài 40, cuộc sống của một người phụ nữ độc thân như Anh Thơ không quá cầu kì. Chị là người tự sắp đồ, tự make up khi đi đi diễn mà không hề có trợ lí. Ở nhà, chị cũng là một người mẹ tất bật, thường xuyên đưa đón hai con đi học, chăm lo cho từng bữa ăn, giấc ngủ của hai cô con gái.
'Chốn đi về' giản dị đến bất ngờ của Anh Thơ sau đổ vỡ hôn nhân - ảnh 9 “Tôi không đặt nặng chuyện nhà cửa phải trang trọng, biệt thự này kia. Giờ tôi vẫn đang sống trong một căn hộ chung cư, không quá rộng và cũng không phải chung cư cao cấp. Tháng sau, tôi sẽ chuyển sang một căn hộ khác, rộng hơn một chút, vẫn chung tòa nhà nhưng ở tầng dưới. Nhà toàn phụ nữ nên ở chung cư cho an toàn”, chị nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng