Chồng Á hậu bán dâm tự tử bằng khí than

Thi thể của chồng Sung Hyun Ah được tìm thấy trong xe hơi hôm 9/5 trong tình trạng đang phân hủy.

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, khoảng 8h40 sáng 9/5, thi thể của ông Choi - chồng diễn viên Sung Hyun Ah đã được tìm thấy trong chiếc xe hơi đỗ tại khu vực cao ốc ở Osan, Gyeonggi-do dưới tình trạng đang phân hủy. Một số thông tin ban đầu cho thấy nhiều khả năng ông Choi đã tự sát, không có di chúc nào được tìm thấy tại hiện trường. Hiện tại, vụ việc đang được sở cảnh sát tiếp quản để điều tra. Thi thể ông Choi cũng đã được gửi về gia đình để an táng. Tờ Nate cho hay, ông Choi đang bị điều tra về việc tham ô với số tiền lên đến 16,8 tỷ won. 

Chồng Á hậu bán dâm tự tử bằng khí than - ảnh 1 Sung Hyun Ah sốc khi nghe tin dữ của chồng. Ảnh: StarN
Trả lời phỏng vấn báo chí, diễn viên Sung Hyun Ah cho biết cô rất sốc và buồn khi biết thông tin này. Á hậu Hàn Quốc nói, cô và chồng đã ly thân một thời gian dài, thủ tục ly hôn cũng đang được hoàn tất, hai người từ lâu không liên hệ.

Chồng Á hậu bán dâm tự tử bằng khí than - ảnh 2 Á hậu Hàn Sung Hyun Ah. Ảnh: SportsChosun. 
Sung Hyun Ah đăng quang Á hậu Hàn Quốc 1994, sau đó hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên. Năm 2014, cô bị tố cáo tham gia đường dây bán dâm. Một số lời khai cho hay Sung Hyun Ah ba lần bán dâm cho một thương gia giàu có trong khoảng thời gian từ tháng 2, 3/2010 và nhận về 50 triệu won. Á hậu đã phải nhiều lần ra tòa để tham gia xét xử, cho tới năm 2016, vụ việc mới khép lại. Dù vậy, tiếng tăm của người đẹp bị ảnh hưởng rất nhiều. Vài ngày trước, khi tham gia một show truyền hình và được hỏi về cuộc sống hiện tại, Sung Hyun Ah không nhắc đến chồng mà chỉ nói tới con trai: "Cảm ơn bạn bè và con trai đã luôn sát cánh bên tôi, giúp tôi vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống". 

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng