Chồng Bảo Thanh lên tiếng trước nghi vấn “thả thính” Việt Anh

Anh Thắng - chồng Bảo Thanh đã lên tiếng trước những ồn ào của vợ suốt 3 ngày qua.

Chồng Bảo Thanh lên tiếng trước nghi vấn “thả thính” Việt Anh

Những ngày vừa qua, nghi vấn về tin nhắn "thả thính" của Bảo Thanh với Việt Anh đã gây ồn ào trên mạng xã hội. 

Ngay sau đó, Bảo Thanh tiếp tục vướng vào ồn ào từng muốn thân mật với bạn diễn Lâm Minh Thắng khi đóng phim "Người chồng điên".

Liên hệ với chồng Bảo Thanh - anh Thắng cho biết: "Những tin tức đó tôi cũng đã được biết. Nhưng thật ra không có gì cả. Tôi tin vợ mình. Suốt mấy chục tập phim "Sống chung với mẹ chồng", tôi cũng tới trường quay cùng Bảo Thanh.

Thậm chí tôi còn diễn vai quần chúng trong phim. Việt Anh đã có vợ nên mọi chuyện nhạy cảm hơn, chứ vợ tôi và Anh Dũng còn thân mật hơn.

Đi với tôi hai người vẫn khoác tay nhau vui vẻ. Nếu Dũng mà cũng có vợ và vợ hay ghen thì chắc sẽ thành scandal nữa rồi".

bảo thanh thả thính việt anh - ảnh 1 Chồng Bảo Thanh lên tiếng trước những ồn ào của vợ 3 ngày vừa qua.

Khi được hỏi về những ồn ào với Lâm Minh Thắng của Bảo Thanh, anh Thắng cũng thẳng thắn chia sẻ: "Bộ phim đó quay ở Đà Lạt và tôi cũng từng đến đoàn làm phim thăm Thanh.

 Tuần này tôi tới thì tuần sau vợ Lâm Minh Thắng tới nhưng khi đó tôi đã về nên không gặp nhau. Đó chỉ là những tin đồn thôi chứ không có gì cả. Tôi nghĩ, nghề nghiệp này của vợ tôi, nổi tiếng đi kèm với tai tiếng. 

Tôi không để ý những chuyện trên mạng xã hội hay trên báo chí. Tôi cũng va chạm nhiều rồi tôi hiểu và tôi tin cô ấy".

bảo thanh thả thính việt anh - ảnh 2 Anh Thắng chia sẻ anh hiểu nghề nghiệp của vợ và tin vợ mình.
bảo thanh thả thính việt anh - ảnh 3 Trước đó, Bảo Thanh và ông xã từng khiến nhiều người ghen tị trước bộ ảnh gia đình kỉ niệm 8 năm bên nhau.

bảo thanh thả thính việt anh - ảnh 4

Sau vợ Việt Anh, vợ Lâm Minh Thắng tố Bảo Thanh từng gạ gẫm chồng mình

Cựu người mẫu Kim Tiên, vợ nam diễn viên Lâm Minh Thắng, cho biết Bảo Thanh đã cố ý chen chân vào gia đình cô trong thời gian đóng phim "Người chồng điên" tại Đà Lạt.

bảo thanh thả thính việt anh - ảnh 5

Việt Anh nói gì về những tin nhắn từ số điện thoại của Bảo Thanh?

Cộng đồng mạng đang xôn xao với dòng tin nhắn "muốn gặp gỡ riêng tư" của Bảo Thanh. Phản ứng lại, diễn viên Việt Anh cho biết anh nghĩ mình không cần phải thanh minh gì lúc này.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá