Chồng ca sĩ Xuân Nhị theo vợ bỏ 'cuộc chơi'?

TPO - Quốc Bình, tay trống gắn bó hơn 20 năm nay với ban nhạc Anh em bất ngờ tuyên bố vai trò mới liên quan tới… nghệ thuật ẩm thực.

Nhạc sĩ Quốc Bình bước chân theo vợ Xuân Nhị kinh doanh
Nhạc sĩ Quốc Bình bước chân theo vợ Xuân Nhị kinh doanh
Luôn bên cạnh và ủng hộ ca sĩ Xuân Nhị rời xa âm nhạc và thử sức kinh doanh gần chục năm qua, tuy nhiên Quốc Bình luôn tự nhận “chỉ biết chơi nhạc và sống trọn đời với âm nhạc”. Ấy thế mà thành viên ban nhạc Anh em bất ngờ tuyên bố bước một chân sang hướng khác-trở thành giám đốc điều hành nhà hàng ẩm thực truyền thống Việt.
 Chồng ca sĩ Xuân Nhị theo vợ bỏ 'cuộc chơi'? - ảnh 1
Xuân Nhị trợ giúp chồng trong thiết kế, sắp đặt nhà hàng ẩm thực Việt
Quốc Bình cho rằng công việc anh thử sức vẫn theo hướng nghệ thuật, chỉ có điều nó nằm ở lĩnh vực ẩm thực. Xuân Nhị luôn khen chồng là người biết thưởng thức ẩm thực, nên cách ăn cũng khác người-ăn thật chậm rãi chứ không ăn qua ngày qua bữa. Với tinh thần ấy, vợ chồng Xuân Nhị chọn không gian bài trí thuần Việt, từ những bộ bát chén hoài cổ, bộ bàn ghế mây tre đan cho tới những vật trang trí thấm đẫm hồn Việt như rối nước, mặt nạ và nhất là không thể thiếu âm nhạc Việt Nam.
Chồng ca sĩ Xuân Nhị theo vợ bỏ 'cuộc chơi'? - ảnh 2 Vợ chồng Anh Quân-Mỹ Linh, nghệ sĩ Quang Thắng chúc mừng vợ chồng Xuân Nhị
Nhà hàng nằm trên con phố sầm uất Tràng Tiền với không gian gần 1.000m2 đáng mơ ước. Thành viên của ban nhạc Anh em không bất ngờ với quyết định và vai trò mới của Quốc Bình, bởi lẽ mỗi dịp tụ họp chồng Xuân Nhị luôn đảm trách việc đi chợ và trổ tài bếp núc.
Chồng ca sĩ Xuân Nhị theo vợ bỏ 'cuộc chơi'? - ảnh 3 NSƯT Thu Hà đến chúc mừng vai trò mới của nhạc sĩ Quốc Bình
Nghệ sĩ rẽ ngang sang kinh doanh không còn là chuyện hiếm, Quốc Bình nói rằng không vì kinh doanh mà mất đi tính nghệ sĩ. Dù bận rộn với vai trò mới trong lĩnh vực ẩm thực, Quốc Bình khẳng định không lơ là âm nhạc. Sắp tới anh tham gia tua diễn xuyên Việt của ca sĩ Mỹ Linh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Anh sẽ quay lại với vai trò Giám đốc âm nhạc của cuộc thi “Giọng hát hay Hà Nội 2018”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng