Chồng có gia thế 'khủng' nói Lan Khuê không phụ thuộc tài chính

TPO - Ông xã Lan Khuê đã có những bật mí thú vị về kế hoạch tổ chức đám cưới và sinh con với người đẹp.

Chia sẻ trên Vnexpress về mối nhân duyên với cựu giám khảo The Face, John Tuấn Nguyễn tiết lộ họ bắt đầu nhắn tin như bạn bè với nhau qua facebook vào năm 2015, đến cuối năm 2017 bắt đầu hẹn hò và ‘Tình cảm của tôi dành cho Khuê trở nên sâu đậm từ tháng 1 năm nay. Sau đó một tháng, hai đứa đến với nhau. Tôi thầm nhủ cô ấy là một nửa hoàn hảo của mình, cả trong cuộc sống cũng như công việc’ anh nói.

Khi được hỏi về buổi cầu hôn lãng mạn với Lan Khuê mới đây, nam doanh nhân cho biết khi anh trao nhẫn cầu hôn Lan Khuê dưới pháo hoa, trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, hoa khôi đã rơi nước mắt nên anh đã hứa sẽ không bao giờ khiến Lan Khuê tổn thương và nếu có làm người đẹp khóc thì sẽ đảm bảo đó là những giọt nước mắt hạnh phúc. 

Chồng có gia thế 'khủng' nói Lan Khuê không phụ thuộc tài chính  - ảnh 1 Hình ảnh trong buổi cầu hôn của cặp đôi,

Tâm sự về hôn phu của mình, cháu nội doanh nhân ‘Tư Hường’ cho biết Lan Khuê là típ phụ nữ hiện đại, công việc và thu nhập rất tốt nên chắc chắn sẽ không phụ thuộc tài chính của chồng. Trong khi hoa khôi cho anh lời khuyên về hướng đi trong ngành giải trí thì doanh nhân này sẽ tư vấn các hoạt động, phát triển kinh doanh cho thương hiệu của người đẹp.

Đồng thời nam doanh nhân chia sẻ, Lan Khuê là người phụ nữ ngọt ngào và dễ gần nhất anh từng tiếp xúc khiến nhiều lúc John Tuấn Nguyễn quên mất hôn phu là người nổi tiếng cũng như khả năng cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, sự bình tĩnh khi xử lý các vấn đề khiến người đẹp trở nên đặc biệt trong mắt anh.

Nhờ đó mà từ khi quen và yêu Lan Khuê, John Tuấn Nguyễn thấy mình thay đổi khá nhiều về thể chất và tinh thần nhờ việc Lan Khuê thường tự tay nấu những bữa ngon, đủ dinh dưỡng cho nam doanh nhân, đồng thời động viên anh mỗi khi có sự khó chịu trong công việc.

Vị doanh nhân sinh năm 1987 tiết lộ hiện tại cặp đôi đang lên kế hoạch cho đám cưới vào tháng 10, sau đó, cả hai sẽ du lịch và dự định sinh em bé Heo vào năm tới.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá