Chồng cô Kim 'siêu vòng 3' nợ đầm đìa

Kanye West đăng tải trên Twitter về khó khăn tài chính của anh và cầu xin fan chào đón album mới nhất của mình.

Kanye West.
Kanye West.

Trước khi xuất hiện trong chương trình Saturday Night Live cuối tuần qua, Kanye West đăng tải dòng chia sẻ trên Twitter: "Tôi viết dòng này cho bạn - những người anh em của tôi, khi tôi vẫn còn nợ 53 triệu USD. Xin hãy cầu nguyện cho tôi vượt qua".

Sau đó, Kanye West cầu xin người hâm mộ đăng ký vào một trang nhạc online để nghe album mới nhất của mình mang tên The Life of Pablo.

Nhiều người không rõ Kanye West đang đùa hay nghiêm túc. Trong show thời trang mới nhất, rapper da màu cũng tranh thủ giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới. Anh cũng tìm cách xin đầu tư từ người sáng lập Facebook - Mark Zuckerberg - với số tiền một tỷ USD cho những ý tưởng mà Kanye West đang thực hiện.

Kanye West năm nay 38 tuổi, nổi tiếng với vai trò ca sĩ, nhà thiết kế thời trang. Anh kết hôn với ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian năm 2014 và chào đón hai người con. Cuộc sống của vợ chồng Kanye West được xem là vương giả với khối tài sản khổng lồ và lợi nhuận thu về từ việc tham gia các chương trình truyền hình, kinh doanh ngành thời trang.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá