Chồng cũ của Miranda Kerr tung tăng bên bồ trẻ

TPO - Cặp đôi chênh lệch 13 tuổi này đã thu hút sự chú ý khi xuất hiện 'tay trong tay' cùng nhau vô cùng thân mật trên đường phố.

Chồng cũ của Miranda Kerr tung tăng bên bồ trẻ - ảnh 1 Mới đây, nam tài tử Orlando Bloom đã bị các phóng viên ảnh bắt gặp đang sánh bước cùng bạn gái - người mẫu Laura Paine trên đường phố London, Anh.
Chồng cũ của Miranda Kerr tung tăng bên bồ trẻ - ảnh 2 Được biết, Orlando đang đưa bạn gái đến một nhà hàng để dùng bữa tối.
Chồng cũ của Miranda Kerr tung tăng bên bồ trẻ - ảnh 3 Kể từ sau khi "đường ai nấy đi" với vợ cũ - Miranda Kerr, ngôi sao "Cướp biển vùng Caribê" đã bị đồn thổi hẹn hò với nhiều người đẹp khác nhưng đến tận bây giờ anh chàng mới công khai xuất hiện cùng bạn gái.
Chồng cũ của Miranda Kerr tung tăng bên bồ trẻ - ảnh 4 Cặp đôi tỏ ra rất thoải mái khi đi hẹn hò cùng nhau. Orlando Bloom cũng được nhiều fan nhận xét rằng trông bảnh bao hơn vẻ tiều tụy hồi mới chia tay Miranda Kerr rất nhiều.
Chồng cũ của Miranda Kerr tung tăng bên bồ trẻ - ảnh 5 Mối quan hệ tình cảm giữa cặp đôi chênh nhau 13 tuổi này đang tiến triển rất tốt đẹp.
Chồng cũ của Miranda Kerr tung tăng bên bồ trẻ - ảnh 6 Cả hai "tay trong tay" vô cùng tình tứ trên đường phố cùng những biểu cảm gương mặt rất ngộ nghĩnh.
Chồng cũ của Miranda Kerr tung tăng bên bồ trẻ - ảnh 7 Trong khi chồng cũ đang đi chơi cùng bồ trẻ thì Miranda Kerr lại đăng tải một bức hình chụp ảnh chung cùng mẹ đẻ trên Instagram.
Chồng cũ của Miranda Kerr tung tăng bên bồ trẻ - ảnh 8 Cựu siêu mẫu nội y đã dành thời gian rảnh rỗi ít ỏi của mình để đưa con trai Flynn về Úc vì lo lắng cho sức khỏe của mẹ.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng