Chồng cũ đòi kiện diễn viên hài Thúy Nga về tội 'làm nhục'

TPO - Trong đơn yêu cầu, chồng cũ của Thúy Nga cho rằng nữ diễn viên này đã có hành vi xuyên tạc sự thật, phát ngôn bừa bãi mà không có tài liệu chứng minh. Ông này cũng cho rằng hành vi của Thúy Nga có dấu hiệu của tội “Làm nhục người khác”.

Tấm ảnh ông Nam và diễn viên hài Thúy Nga và đứa con chung hiện đã mang họ của người khác. Ảnh do nhân vật cung cấp.
Tấm ảnh ông Nam và diễn viên hài Thúy Nga và đứa con chung hiện đã mang họ của người khác. Ảnh do nhân vật cung cấp.

Trước đó, qua một số tờ báo mạng, diễn viên hài Thúy Nga (tên đầy đủ là Trần Thị Thúy Nga-cư ngụ tại quận 10- TP HCM) đã tố chồng cũ là ông Nguyễn Văn Nam lừa đảo chiếm đoạt 350 nghìn USD của cô, đồng thời lợi dụng danh nghĩa Thúy Nga để vay nợ nhiều người và hiện đang bỏ trốn. 

Ngày 20/1, ông Nguyễn Văn Nam  (hiện cư ngụ tại quận Phú Nhuận- TP HCM) đã làm đơn gửi Ban Tuyên giáo TƯ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Báo chí, Công an và Viện kiểm sát TP HCM cùng một số báo với yêu cầu làm rõ, phân định trách nhiệm với các cơ quan báo chí nhằm bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình. 

Trong đơn yêu cầu, ông Nam cũng cho rằng, những hành vi xuyên tạc sự thật, phát ngôn bừa bãi của bà Nga mà không có tài liệu nào chứng minh đã vi phạm các điều 121, 122 của Bộ luật Hình sự Nước CHXHCN Việt Nam năm 1999 và sửa đổi bổ sung năm 2009 quy định về tội danh “Làm nhục người khác”. 

Trong đơn ông Nam cũng ghi rõ “…đề nghị các cơ quan chức năng xem xét khởi tố vụ án hình sự nếu bà Thúy Nga vẫn tiếp tục thực hiện hành vi làm nhục người khác và không xin lỗi, cải chính công khai trước công luận trong vòng 15 ngày”.

Trong cuộc trao đổi với PV báo Tiền Phong, ông Nam cho biết từ ngày Thúy Nga lên các báo mạng nói về ông, cuộc sống của ông đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Ông Nam không lừa đảo ai, không chiếm đoạt tiền của ai và hiện vẫn làm ăn bình thường. nhưng từ khi bị vợ cũ vu khống thì công việc của ông đã gặp nhiều khó khăn, các hợp đồng với đối tác của công ty ông đã phải ngừng lại vì bị nghi ngờ, nhiều đơn hàng của công ty đã không hoàn thành do ngân hàng từ chối cho vay. Ông Nam nói “Nhưng quan trọng nhất là uy tín danh dự bao năm trong thương trường của tôi giờ đã bị ảnh hưởng, hàng xóm láng giềng cũng nghi ngờ tôi. Đây điều tôi muốn làm rõ để lấy lại uy tín danh dự không chỉ cho riêng tôi mà còn cho gia đình, cho công việc làm ăn của tôi”. 

Ông Nam cũng cho biết thêm sở dĩ ông và Thúy Nga chỉ có hôn nhân thực tế mà không đăng ký kết hôn là do trước ngày cưới, ông mới biết vợ sắp cưới của mình có quan hệ tình ái với người khác nhưng vì đã lỡ phát thư mời nên ông phải tổ chức. Dù 2 người đã có con chung tại Mỹ nhưng sau đó bà Nga đã cố tình làm giấy khai sinh cho đứa con chung với họ của người khác để từ bỏ quyền làm cha của ông. Ông Nam nói: “Đó là con gái của tôi và tôi sẽ có đơn gửi sở Di trú Mỹ để đòi lại quyền làm cha, thậm chí xét nghiệm AND tôi cũng chấp nhận”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng