Chồng cũ ủ mưu phát tán phim 'nóng' của Jennifer Lopez

TPO - Sau một quãng thời gian kiện tụng và tìm nhiều cách để thu hồi những đoạn băng 'nóng' thì hiện tại nữ diva dòng nhạc Latin lại phải tiếp tục đối mặt với vấn đề này.

Chồng cũ ủ mưu phát tán phim 'nóng' của Jennifer Lopez - ảnh 1 Mới đây, nữ ca sĩ Jennifer Lopez đã rất đau đầu và lo lắng khi hay tin chồng cũ của cô - Ojani Noa đang ấp ủ kế hoạch phát tán những đoạn phim 'nóng' của hai người trong quãng thời gian chung sống ngắn ngủi vào năm 1997 để kiếm chác.
Chồng cũ ủ mưu phát tán phim 'nóng' của Jennifer Lopez - ảnh 2 Được biết, sau khi ly hôn Ojani thì ngôi sao 46 tuổi đã mất nhiều năm để kiện tụng mới có thể ngăn chặn được hành vi lợi dụng phim nóng để kiếm tiền của chồng cũ. Tuy nhiên, mới đây Ojani đã lại tuyên bố rằng anh đã tìm ra kẽ hở trong pháp luật và để có thể dễ dàng phát tán băng 'nóng' của Jennifer.
Chồng cũ ủ mưu phát tán phim 'nóng' của Jennifer Lopez - ảnh 3 Nữ giám khảo xinh đẹp của American Idol vẫn chưa hề lên tiếng trước vụ việc này.
Chồng cũ ủ mưu phát tán phim 'nóng' của Jennifer Lopez - ảnh 4 Thời gian gần đây người đẹp khá bận rộn với bộ phim mới "Shades of Blue" được quay tại New York. Mối quan hệ tình cảm giữa Jennifer Lopez và bồ trẻ Casper Smart vẫn tốt đẹp bất chấp những lời đồn thổi rằng cặp đôi đã chia tay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng