Chồng của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương là ai?

TPO - Đến nay, nhiều người khá tò mò về danh tính cũng như thân thế của chồng nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương khi hai người đã tổ chức đám cưới tối 9/12.

Sau khi hủy hôn với nam ca sĩ Trương Thế Vinh chỉ vài tháng trước, cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương bất ngờ lê xe hoa với người mới. Trước đó, khi xuất hiện tin Đông Phương sẽ kết hôn vào tháng 12, Trương Thế Vinh hoàn toàn bất ngờ và cho biết chưa từng nghe đến thông tin.

Hôm qua (9/12), trên các trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh đám hỏi của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương. Theo đó, lễ cưới được tổ chức ngay trong tối cùng ngày.

Đến nay, danh tính cũng như thân thế của chồng cơ trưởng Đông Phương là điều khiến nhiều người tò mò.

Tuy nhiên, bản thân Đông Phương chưa từng tiết lộ về người mới cũng không có bất cứ hình ảnh nào của họ được chia sẻ trước khi lễ cưới diễn ra. Vì vậy, thông tin về chú rể của Đông Phương khá ít ỏi.

Được biết, chồng Huỳnh Lý Đông Phương tên là Thiệu Tất Trung, năm nay 30 tuổi. 

Theo thông tin trên Facebook cá nhân, Thiệu Tất Trung đang là trưởng phòng quan hệ khách hàng cho một ngân hang ở Việt Nam chứ không phải cơ trưởng như tin đồn. Thiệu Tất Trung và Huỳnh Lý Đông Phương đã quen biết nhau được hơn 11 năm trước khi kết hôn.

Một số hình ảnh trong lễ cưới của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương:

Chồng của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương là ai? - ảnh 1 Huỳnh Lý Đông Phương và chồng rạng rỡ trong ngày cưới.
Chồng của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương là ai? - ảnh 2 Được biết, chồng của Đông Phương cũng là một phi công.
Chồng của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương là ai? - ảnh 3 Không gian tiệc cưới sang trọng với thiết kế bàn tròn theo phong cách châu Âu.
Chồng của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương là ai? - ảnh 4 Hình ảnh cô dâu, chú rể được đặt ở khu vực lễ tân.
Chồng của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương là ai? - ảnh 5
Chồng của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương là ai? - ảnh 6 Đám cưới của Đông Phương được trang trí với nhiều hoa tươi màu trắng, trong đó hai loại hoa chính là hoa hồng và lan hồ điệp.

Chồng của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương là ai? - ảnh 7

 

Chồng của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương là ai? - ảnh 8
Chồng của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương là ai? - ảnh 9 Sân khấu được thiết kế với 5 bức tường phủ kín hoa lan cùng tên viết tắt của đôi uyên ương đặt ở chính giữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng