Chồng giúp tài xế bẻ lái 240 triệu, hoa khôi Thu Hương nói gì?

TPO - Việc chồng hoa khôi Thu Hương chuyển cho tài xế bẻ lái tránh hai nữ sinh 240 triệu đồng đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Hoa khôi Thu Hương và ông xã- doanh nhân Hoài Nam.
Hoa khôi Thu Hương và ông xã- doanh nhân Hoài Nam.

Những ngày qua, sự việc tài xế Đỗ Văn Tiến đánh lái tránh 2 cô gái ngã ra đường có khả năng phải đến bù khoản tiền hơn 200 triệu đồng khiến dư luận xôn xao.

Đáng nói, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam- chồng hoa khôi Thu Hương bày tỏ ý định giúp đỡ tài xế Đỗ Văn Tiến khoản tiền đền bù này. Thậm chí, anh tuyên bố trả lương cho tài xế trong thời gian bị giữ bằng lái.

Trên trang cá nhân, ông xã Thu Hương viết: "Nếu anh lái xe bẻ lái cứu 2 cô gái đi xe máy bị đền 240 triệu và giam bằng lái. Tôi xin nộp thay số tiền trên và trả lương cho ảnh tới khi trả lại bằng. Tôi chỉ muốn nói "Cảm ơn anh, và phản xạ tuyệt vời của anh đã cứu 2 mạng người. Các anh lái xe, hãy luôn cứu người, mọi người sẽ không bỏ rơi các anh".

Anh Nguyễn Hoài Nam cũng cho biết điều kiện giúp tài xế là sẽ loại trừ những lỗi khác của tài xế nếu có như có cồn, bằng lái không hợp lệ và tốc độ xe không đúng quy định.

Sau dòng thông báo trên trang cá nhân, ngay trong chiều 3/4, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã chuyển đầy đủ số tiền 240 triệu đồng vào tài khoản của vợ tài xế Tiến.

Trước hành động gây xôn xao của chồng, hoa khôi Thu Hương tiết lộ cô và ông xã không hề bàn bạc trước. "Chồng tôi không nói trước gì cả. Đối với nhà tôi, đó là chuyện mọi người đều có thể chủ động làm chứ không cần hỏi ý kiến và cần sự đồng ý của bất kì ai"- hoa khôi Thu Hương nói.

Thu Hương chia sẻ thêm, đây không phải lần đầu tiên chồng cô đứng ra giúp đỡ người khác. "Tôi sống với anh Nam hơn 10 năm rồi và biết sự việc vừa qua không phải lần đầu tiên anh ấy giúp đỡ người khác.

Trước đây có trường hợp "dũng sĩ" đuổi bắt cướp và không may mất trộm xe, anh Nam đã giấu tên và âm thầm tặng cho anh kia một chiếc xe mới. Gia đình tôi luôn hướng tới những việc làm thực sự có ý nghĩa.

Chia sẻ gần đây của anh Nam cũng chỉ là một việc làm hết sức bình thường diễn ra hàng ngày thôi chứ không phải là điều gì quá to tát cả" - Hoa khôi Thu Hương tâm sự.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá