Chồng Hương Phố “Người phán xử“: Gần đây, bữa cơm có cả 3 người thưa dần!

Anh Phạm Quân – chồng nữ diễn viên Thúy An (vai Hương Phố) cho biết, cuộc sống gia đình anh có nhiều thay đổi sau khi vợ bỗng nhiên nổi tiếng nhờ bộ phim Người phán xử.

Anh Phạm Quân - chồng nữ diễn viên Thúy An.
Anh Phạm Quân - chồng nữ diễn viên Thúy An.

Bộ phim Người phán xử đã khiến rất nhiều diễn viên trở thành cái tên hot. Và Thúy An – thủ vai Hương Phố - cũng là một gương mặt được khán giả yêu mến.

Anh chị em trong nhà hát Kịch và những người thân thiết đều "truyền tai" rằng nữ diễn viên có 1 "quản lý" rất chu đáo, đó chính là anh Phạm Quân – chồng của Thúy An.

Là cán bộ ngân hàng, anh Phạm Quân khá bận rộn với việc tiếp khách hàng hoặc gặp gỡ đối tác, nhưng cứ có thời gian rảnh là anh sẽ sắp xếp để đưa vợ đi diễn, đi giao lưu cùng đồng nghiệp của vợ.

Anh Quân cho hay, làm chồng của nghệ sĩ nữ, nhất là chồng của những người nổi tiếng, sự đồng cảm, tin tưởng và thấu hiểu là điều quan trọng nhất để giữ hạnh phúc gia đình.

Yêu và kết hôn sau 2 tháng gặp mặt

Tôi quen An trong một lần đi ăn cùng bạn bè. Ấn tượng với cá tính mạnh mẽ, độc lập của An, tôi lập tức kiếm cơ hội làm quen. Nhưng khổ nỗi, dù rất thích cô ấy, nhưng đối diện với An tôi lại cứ bối rối, lắp bắp chẳng nói được gì cả.

Sau mấy lần hẹn hò, tôi vẫn không thể thốt lên câu tỏ tình. Cuối cùng, có lẽ do "bực mình" quá nên An thẳng thắn hỏi tôi: "Bây giờ em hỏi thật anh, anh có tình cảm với em không?"

Chúng tôi kết hôn sau 2 tháng gặp gỡ và yêu nhau. Với nhiều người, khoảng thời gian 2 tháng để tiến tới hôn nhân có lẽ là hơi mạo hiểm, nhưng tôi áp dụng phương châm của ông bà ta, đó là "Cưới vợ phải cưới liền tay". Và đến bây giờ, tôi vẫn chưa phải hối tiếc điều gì về quyết định của mình.

Tất nhiên, sống với 1 người vợ có cá tính mạnh mẽ như An, đôi khi cũng gặp phải những "trúc trắc" nho nhỏ. Ví dụ như khi bé Bốp được 4 tháng tuổi, vì tôi mải đi tiếp khách triền miên, liên tục về nhà trong tình trạng người đầy men rượu nên An nổi giận, bế con về nhà mẹ đẻ.

hương phố người phán xử - ảnh 1 "Sau 2 tháng gặp và yêu, tôi quyết định cưới An".
Vụ đó, tôi phải xuống nước năn nỉ, dỗ dành đủ kiểu. Sau khi kiểm điểm bản thân, xin lỗi vợ và gia đình vợ, 3 ngày sau tôi mới được đón vợ con về nhà. Cũng từ đấy, tôi "chừa" và tìm cách sắp xếp công việc sao cho phù hợp hơn.
Khi bé Bốp được khoảng nửa năm, tôi xin phép bố mẹ đôi bên đưa vợ con ra ngoài sống. Không phải vì chuyện "mẹ chồng nàng dâu" đâu, mà tôi nghĩ khi đã có gia đình riêng, có thể tự chủ về kinh tế thì cũng nên có một mái ấm riêng để mỗi người đều có trách nhiệm hơn trong việc vun vén gia đình, chăm lo cho con cái.

Như mọi người cũng biết, lương của diễn viên chẳng lấy gì làm khá nên kinh tế trong gia đình cũng không quá dư giả. Nhưng chúng tôi có một căn hộ nhỏ, và đó thực sự là mái ấm hạnh phúc. Với chúng tôi, như thế là đủ.

Từ khi vợ nổi tiếng vì Người phán xử, bữa cơm trong gia đình ít đi

An là người có cá tính mạnh mẽ nhưng rất yêu gia đình. Vì vậy, tôi tin cô ấy không dễ gì vì vài lời đường mật mà đánh đổi hạnh phúc của mình.

Tôi sắp xếp thời gian đi cùng cô ấy trong các buổi diễn, những lần giao lưu cùng đồng nghiệp hay khán giả không phải vì ghen tuông hay đi để "giữ" vợ mà vì muốn chia sẻ vất vả với cô ấy.

hương phố người phán xử - ảnh 2 Gia đình "Hương Phố".
Đi diễn, đạo cụ rồi trang phục rồi đồ cá nhân khá nhiều, bản thân An lại phải tập trung với vai diễn nên cần có người sắp xếp, lo toan mọi thứ. Tôi tình nguyện làm điều đó, để cô ấy được thoải mái sống với đam mê của mình.
Đi cùng vợ nhiều, tôi hiểu nỗi vất vả và công việc thực sự của 1 người diễn viên nên càng yêu và tôn trọng cô ấy hơn. Những "cảnh nóng", những màn tra tấn của vợ trên phim không làm tôi ghen hay khó chịu, mà tôi thương nhiều hơn.

Vì quá trình quay những cảnh đó rất vất vả, đôi khi là nguy hiểm nữa chứ chẳng sung sướng như mọi người thấy trên màn ảnh, trong mấy phút đồng hồ đâu. 

Sau khi vợ nổi tiếng với vai Hương Phố ở phim Người phán xử, cuộc sống gia đình tôi cũng thay đổi ít nhiều. Trước đây, tôi giống 1 anh phụ việc cho diễn viên, còn giờ tôi được nâng lên thành trợ lý, quản lý cho diễn viên rồi.

hương phố người phán xử - ảnh 3 "Sau khi vợ nổi tiếng, cuộc sống gia đình tôi cũng thay đổi ít nhiều".
Cô ấy bận rộn nhiều hơn, lịch giao lưu khán giả rồi dự event dày hơn nên thời gian chung cho cả gia đình cũng vì thế mà ít đi.

An nấu ăn rất ngon, mỗi món ăn của cô ấy đều được chăm chút tỉ mỉ cả về hình thức lẫn hương vị. Trước đây, chúng tôi quy định với nhau trừ trường hợp bất khả kháng, mỗi ngày cả nhà sẽ cùng nhau ăn 1 bữa cơm. Nhưng dạọ gần đây, những bữa cơm có cả 3 người trong gia đình cũng thưa dần.

Thậm chí, về nhà cô ấy cũng tất bật với chiếc điện thoại để trả lời khán giả, livestreams giao lưu với mọi người…

Nhưng tôi không phiền lòng vì điều đó. Trái lại, tôi thấy vui vì vợ được yêu mến, được khán giả biết tới nhiều hơn. Xét trên một góc độ nào đó, cô ấy đang thành công trong sự nghiệp, đang tỏa sáng bằng đam mê của mình.

Để giữ hạnh phúc gia đình, tôi nghĩ không phải là việc mỗi ngày phải ngồi ăn cùng nhau đủ số bữa quy định, phải về gặp nhau đủ số giờ thỏa thuận mà là phải hiểu, thông cảm và tôn trọng mục tiêu nghề nghiệp của nhau.

hương phố người phán xử - ảnh 4

Diễn viên Thúy An kể chuyện Hương phố bị chôn sống trong ‘Người phán xử’

Cuối phim “Người phán xử”, nhân vật Hương phố (do diễn viên Thúy An đảm nhận) sẽ nhận một kết cục vô cùng bi đát: bị chôn sống. Tuy nhiên, tình tiết bất ngờ hơn sẽ xảy ra…

Theo Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá