Chồng Lâm Tâm Như được khen sống giản dị

Hoắc Kiến Hoa dùng điện thoại vỡ màn hình, không lên mạng xã hội, không diện quần áo cầu kỳ.

Tờ QQ đưa tin hôm 27/9, phóng viên chụp được ảnh Hoắc Kiến Hoa dùng chiếc điện thoại nứt màn hình để nhắn tin. Trước đó, tại Thượng Hải, anh cũng bị bắt gặp dùng chiếc điện thoại này. Nhiều người hâm mộ cho rằng sau khi kết hôn, tài tử họ Hoắc vẫn giữ lối sống tiết kiệm, giản dị thời độc thân, điện thoại hỏng cũng không thay mới.

Chồng Lâm Tâm Như được khen sống giản dị - ảnh 1 Hoắc Kiến Hoa bị chụp ảnh dùng điện thoại nứt màn hình.
Ngoài ra, việc Hoắc Kiến Hoa không có bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào cũng khiến các fan cảm thấy lạ. Tài tử từng chia sẻ để đóng phim, ngoài kịch bản và ngày ba bữa cơm hộp ra, anh không có yêu cầu gì khác.

Nam diễn viên nổi tiếng với lối sống giản dị. Anh từng bị người hâm mộ chê vì “quần áo mặc lặp đi lặp lại”. Tài tử giải thích: “Quần áo tại sao không được mặc lại nhiều lần? Các bạn đừng cho rằng làm trong ngành giải trí thì được quyền sống xa xỉ. Tôi có quyền xa xỉ nhưng không nhất thiết phải vậy. Tôi không bao giờ có mới nới cũ. Nhiều bộ quần áo bỏ đi tôi đều thấy tiếc”.

Chồng Lâm Tâm Như được khen sống giản dị - ảnh 2 Tài tử từng chia sẻ trên truyền hình về lối sống của bản thân.

Sau khi kết hôn, vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như ai bận việc người nấy. Dù vậy, tài tử vẫn tranh thủ thời gian ở bên vợ. Bà xã anh đang trong thai kỳ, cả hai chờ đón con đầu lòng chào đời.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng