Chồng Lâm Tâm Như thắng kiện vụ bị đồn mua dâm ở phim trường

Hoắc Kiến Hoa được bồi thường 100.000 tệ sau khi bị tố nhiều lần qua đêm với gái làng chơi trên phim trường "Tiếu ngạo giang hồ" tại Chiết Giang.

Tài tử "Tiếu ngạo giang hồ"
Tài tử "Tiếu ngạo giang hồ"
The Beijing News đưa tin, hôm 14/9, Tòa án Bắc Kinh sau hơn một năm thụ lý đã xử Hoắc Kiến Hoa thắng vụ kiện một người họ Tiêu vu khống anh mua vui với gái mại dâm ở phim trường. 

Tòa án xác định Hoắc Kiến Hoa bị đặt điều làm ảnh hưởng tới danh dự. Người họ Tiêu phải bồi thường tổn hại tinh thần cho nam diễn viên 20.000 tệ (66 triệu đồng) và đóng 7.280 tệ (24 triệu đồng) phí tố tụng. Tờ báo đăng thông tin thất thiệt cũng phải bồi thường danh dự cho nam diễn viên số tiền 80.000 tệ (hơn 260 triệu đồng).

Ngày 28/1/2015, bài báo với tiêu đề "Chuyện mây mưa ở Hoành Điếm: hơn 100 nam diễn viên mua dâm" trích lời người họ Tiêu khẳng định Hoắc Kiến Hoa là một trong số các sao nam dính líu bê bối mại dâm.

Người này khẳng định: "Cô gái làng chơi qua lại nhiều lần với Hoắc Kiến Hoa từng đăng ảnh hai người hôn nhau trên trang cá nhân, sau đó phải gỡ bỏ vì quản lý của tài tử nhắc nhở và cho cô tiền bịt miệng". Thông tin gây xôn xao dư luận và mạng xã hội Trung Quốc thời điểm đó. Công ty quản lý của nam diễn viên phủ nhận tin đồn và đệ đơn kiện lên tòa án Bắc Kinh.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá