Chồng Thu Minh sẽ sớm về Việt Nam giải quyết cáo buộc quỵt nợ

TPO - Chồng Thu Minh sẽ sớm về Việt Nam giải quyết nợ; Nghệ sĩ Nhật “dọa” kiện Vũ Cát Tường; Johnny Depp từng cắt ngón tay vì ghen Amber Heard… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 16/8.

Chồng Thu Minh sẽ sớm về Việt Nam giải quyết cáo buộc quỵt nợ

Mới đây, bà Vũ Anh Minh - Trưởng đại diện công ty Global Home tại Việt Nam, công ty mà ông Otto De Jager (chồng ca sĩ Thu Minh) đang tham gia điều hành, đã chính thức lên tiếng trước các thông tin cáo buộc lừa đảo, quỵt nợ.

Chồng Thu Minh sẽ sớm về Việt Nam giải quyết cáo buộc quỵt nợ - ảnh 1

“Thời điểm đầu, các thông tin nhắm đến ca sĩ Thu Minh thôi nên công ty chúng tôi quyết định là liên quan đến cá nhân thì để cho chị Thu Minh giải quyết. Nhưng đến khi có những tố cáo đích danh Global Home có dấu hiệu thế này, hành vi thế kia thì chúng tôi bắt buộc phải lên tiếng. Mà lên tiếng thì chúng tôi (văn phòng đại diện) phải được công ty chỉ định là sẽ nói những gì và chuẩn bị các bằng chứng cho các thông tin mà mình đưa ra”, bà Anh Minh nói.

Cũng theo lời bà Minh, chồng ca sĩ Thu Minh (ông Otto) đang đi công tác nước ngoài và có kế hoạch trở lại Việt Nam vào chiều ngày thứ Sáu (19/8) tới. Khi ấy, ông Otto sẽ sẵn sàng trả lời mọi nghi vấn được đưa ra.

Nghệ sĩ Nhật “dọa” kiện Vũ Cát Tường

Mới đây, thông qua fanpage chính thức, nghệ sĩ piano người Nhật- Marika Takeuchi bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái nói về sự giống nhau giữa ca khúc Rain in the Park của cô với ca khúc Vết mưa của Vũ Cát Tường.

Marika Takeuchi viết: “Gần đây nhiều người đã liên lạc với tôi và nói rằng bài hát này của một ca sĩ Việt Nam tên Vũ Cát Tường, khá giống ca khúc Rain in the Park của tôi. Có nhiều bài báo với nội dung này tại Việt Nam và cả video YouTube so sánh sự giống nhau. Ca khúc của tôi phát hành lần đầu trên Soundcloud vào năm 2013, còn ca khúc kia ra mắt năm 2014. Bạn nghĩ gì về điều này? Tôi muốn nghe suy nghĩ của các bạn…”.

Bên cạnh đó, Marika Takeuchi chia sẻ rằng sẽ nghiêm túc tìm hiểu sự việc, bàn bạc kỹ với luật sư của mình để có động thái về mặt pháp luật.

Lê Thanh Thúy đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á

Nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 được tổ chức tại tại Kariya – Aichi - Nhật Bản.

Chồng Thu Minh sẽ sớm về Việt Nam giải quyết cáo buộc quỵt nợ - ảnh 2

Vương miện Hoa hậu đã được trao cho người xứng đáng với tất cả các tiêu chí mà cuộc thi đề ra: Sắc đẹp - Tài năng – Trí tuệ và Lòng nhân ái. Ngoài đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016, nữ doanh nhân người Vĩnh Long còn nhận thêm giải phụ: Hoa hậu có hình thể đẹp.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên toàn châu Á, đồng thời giới thiệu hình ảnh của người nữ doanh nhân Việt ra cộng đồng quốc tế.

Johnny Depp từng cắt ngón tay vì ghen Amber Heard

Vụ kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard chưa đi đến hồi kết thì mới đây trang TMZ bất ngờ đăng tin “cướp biển” đã từng cắt ngón tay vì nghi ngờ Amber Heard lừa dối, có quan hệ ngoài luồng với nam diễn viên Billy Bob Thornton.

Chồng Thu Minh sẽ sớm về Việt Nam giải quyết cáo buộc quỵt nợ - ảnh 3

Theo trang này, sự việc xảy ra vào tháng 3/2015, trong thời gian Johnny đang quay phim Những tên cướp biển vùng Cariebbean. Theo đó, Johnny đã cắt ngón tay mình, nhúng vào thùng sơn màu xanh đậm và viết dòng chữ “Billy Bob” và “Amber dễ dãi” gửi tới vợ lên trên một tấm gương.

Với những chi tiết mới này dấy lên nghi vấn Johnny có thể đã có những hành vi bạo hành với Amber Heard trong thời gian chung sống. Tuy nhiên, một bộ phận dư luận lại cho rằng đây là "chiêu" của Amber Heard nhằm chống lại Johnny Depp để có thể có một chiến thắng tại tòa án.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá