Chồng Thu Phương lo Minh Béo sẽ tìm đến 'đường cùng'

TPO - Chồng của ca sĩ Thu Phương đã có những chia sẻ mới nhất liên quan tới vụ việc Minh Béo bị bắt vì bị nghi lạm dụng tình dục trẻ em ở Mỹ.

Ông bầu Dũng Taylor.
Ông bầu Dũng Taylor.

Hôm qua, vụ việc danh hài Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ với cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em, đã gây xôn xao trong giới nghệ sĩ Việt.

Các đồng nghiệp trong nghề của danh hài Minh Béo mà cụ thể là ca sĩ Phi Nhung cũng đã có lời kêu gọi và mong muốn ông bầu Dũng Taylor - chồng của ca sĩ Thu Phương, người được cho là hiểu biết và nắm rõ về luật pháp của xứ sở cờ hoa, tìm hiểu về sự việc để có những động thái giúp đỡ Minh Béo trong tình hình hiện nay.

Chồng Thu Phương lo Minh Béo sẽ tìm đến 'đường cùng' - ảnh 1 Vụ việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ đang gây rúng động.
Chồng Thu Phương lo Minh Béo sẽ tìm đến 'đường cùng' - ảnh 2 Dũng Taylor lên tiếng về vụ việc của Minh Béo trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình facebook nhân vật.

Cách đây vài giờ, Dũng Taylor đã có những thông báo về diễn biến của vụ việc, đồng thời đây cũng chính là bản thông cáo báo chí được Văn phòng Biện lý quận Cam gửi đi vào chiều 28/3.

Theo đó, thông cáo này nêu: Ngày 20/3, Hồng Quang Minh (nghệ sĩ Minh Béo) nói chuyện với một nhóm vũ công tại một chương trình thi tài năng tổ chức ở Huntington Beach và cho nhóm này biết rằng ông là giám khảo cho cuộc thi có thu hình.

Ngày 23/3, ông Minh bị cáo buộc quan hệ tình dục bằng miệng với một em trai, khi em này đến thử giọng dự thi. Không lâu sau đó, nạn nhân này báo cảnh sát Garden Grove. Đơn vị này bắt đầu tiến hành cuộc điều tra.

Ngày hôm sau, một cảnh sát chìm Garden Grove giả dạng làm một trẻ em dưới 14 tuổi, liên lạc với ông Minh. Ông Minh bị truy tố tội âm mưu xếp đặt để gặp người cảnh sát giả dạng này, với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

Vẫn theo thông cáo của Văn phòng Biện lý quận Cam, nếu bị kết tội, ông Hồng Quang Minh có thể bị tù tối đa 5 năm 8 tháng trong nhà tù tiểu bang, đồng thời phải ghi danh suốt đời trong hồ sơ tấn công tình dục.

Ông bầu Dũng Taylor cũng dẫn lời luật sư Nguyễn Hoàng Duyên, một luật sư hành nghề lâu năm tại San Jose, miền Bắc California, cho biết: “Một người ngoại quốc sang Mỹ và phạm tội ở Mỹ thì hình phạt cũng y như công dân Mỹ, theo luật Mỹ, không có ngoại lệ. Sau khi mãn án sẽ bị trục xuất và không bao giờ được đặt chân tới Hoa Kỳ.”

Đồng thời, Dũng Taylor bày tỏ: "Tôi mong rằng Minh Béo dám làm, dám chịu và sẵn sàng đương đầu với pháp lý. Tuy là người làm nghệ thuật nhưng tôi không thể nào nói một lời nào biện mình cho em được trong lúc này. Tôi tôn trọng và tin tưởng pháp lý của Hoa Kỳ, mong rằng Minh Béo sẽ mạnh dạn đương đầu trước công lý. Đừng có những suy nghĩ "cùng đường" dẫn đến những hành động nguy hiểm đến tánh mạng của mình".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng