Chồng trẻ cấu con của Thu Thuỷ chơi gameshow dung tục, cởi đồ bằng răng

TPO - Giữa ồn ào ngược đãi với con riêng của vợ, Kin Nguyễn - chồng mới của Thu Thủy bị “tố” từng tham gia gameshow phản cảm, cởi đồ bạn gái cũ bằng răng, liếm bánh kem ở chân đối phương…

Chồng trẻ cấu con của Thu Thuỷ chơi gameshow dung tục, cởi đồ bằng răng

Mới đây, Thu Thủy và chồng trẻ Kin Nguyễn bị dư luận chỉ trích vì đối xử không tốt với bé Henry- con riêng của nữ ca sĩ. Bệnh vực chồng, Thu Thủy tiết lộ, anh chính là người đồng hành cùng cô trong 2 năm qua chăm sóc cho bé. Thông tin này gây tranh cãi vì khoảng 1 năm trước đây, Kin Nguyễn vẫn tham gia chương trình Dea Pong cùng bạn gái cũ Yến Hana.  

Thời điểm đó, Kin Nguyễn thú nhận, anh chưa quen người mới và vẫn độc thân sau khi chia tay bạn gái cũ. Yến Hana cũng tiết lộ, lý do cô quyết định “đường ai nấy đi” do Kin Nguyễn quá nữ tính, ẻo lả và luôn có cảm giác mình là người phải bảo vệ người yêu.

Trong chương trình, hai người khá thoải mái chia sẻ về vấn đề quan hệ tình dục cũng như những câu chuyện xoay quanh chủ đề tình yêu.

Đáng nói, cả hai đều đồng ý thực hiện những thử thách trong chương trình. Cụ thể, Kin Nguyễn cởi đồ trên người bạn gái bằng răng chỉ chừa lại nội y. Tiếp đó, Kin Nguyễn thực hiện thử thách liếm whip cream từ bàn chân của đối thủ hay hôn sâu kiểu Pháp trong vòng một phút.   

Chồng trẻ cấu con của Thu Thuỷ chơi gameshow dung tục, cởi đồ bằng răng - ảnh 1 Những thử thách phản cảm trong chương trình Dae Pong.

Không dừng lại ở đó, khi được yêu cầu nằm ôm nhau 1 phút, Kin Nguyễn và Yến Hana âu yếm nhau trong tư thế khá nhạy cảm. Lúc này, Yến Hana đang mặc nội y và hỏi Kin Nguyễn: “Được ôm có thích không?”.

Cuối cùng, với thử thách đập 3 quả trứng lên đầu hoặc quần, không cần suy nghĩ, Kin Nguyễn lựa chọn được đập ở quần. Vị trí nhạy cảm và những cảnh quay trong chương trình khiến nhiều khán giả phẫn nộ.  

Khi được hỏi cảm giác sau khi tham gia chương trình, Yến Hana chia sẻ: “Giống như lần đầu mới quan hệ vậy”. “Cảm giác như lần đầu gặp”- Kin Nguyễn thổ lộ.

Có thể nói, những thử thách trong chương trình mà Kin Nguyễn và Yến Hana thực hiện bị cho là quá phản cảm và gây phẫn nộ với người xem. Nhiều người chỉ trích fomat của chương trình cũng như những người chơi tham gia thực hiện thử thách.

Hiện, Thu Thủy và Kin Nguyễn đã khóa bình luận trên trang cá nhân để tránh sự “tấn công” từ cư dân mạng. Tuy nhiên, trên các diễn đàn, mạng xã hội vẫn không ngừng chỉ trích hai người và tuyên bố tẩy chay Thu Thủy nếu cô không thẳng thắn nhìn nhận vấn đề.

Dare Pong (hay Fear Pong) là trò chơi được phát triển từ Beer Pong - thử thách uống bia thường được tổ chức tại các bữa tiệc ở nước ngoài. Chương trình được quay và phát trên các kênh online. Tuy hút nhiều lượt xem nhưng chương trình này vấp phải sự phản ứng mạnh từ phía khán giả vì quá nhạy cảm và có nhiều hành động, câu nói phản cảm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng