Chồng vắng nhà, Lưu Gia Linh cặp kè đại gia?

Trong khi đức lang quân Lương Triều Vỹ đang bận rộn quay phim ở Quảng Châu thì Lưu Gia Linh bị bắt gặp rời Thượng Hải với bạn trai tin đồn trên một chiếc phi cơ riêng.

Chồng vắng nhà, Lưu Gia Linh cặp kè đại gia?

Theo báo chí Đài Loan đưa tin, hôm 3-6 vừa qua, Lưu Gia Linh đã được mời đến dự lễ cắt băng khánh thành một khách sạn ở Tô Châu và có một cuộc họp với một số thương hiệu khác vào ngày hôm sau. Khi bị phát hiện tại sân bay Thượng Hải vào ngày 5-6, nữ diễn viên 48 tuổi đang chuẩn bị lên máy bay riêng để trở về Hồng Kông cùng Cảnh Bách Phù.

Tuy bị cánh phóng viên và người hâm mộ bắt gặp nhưng cặp đôi này đều không lấy làm sợ sệt, trái lại, họ còn cho phép các phóng viên chụp ảnh mà không hề che giấu hay né tránh. Lưu Gia Linh diện một chiếc áo trắng, quần jeans khá giản dị và khoác tay tỷ phú họ Cảnh cùng lên chiếc máy bay riêng của ông này trở về Hồng Kông.

Bức ảnh chụp chung làm dấy lên tin đồn Lưu Gia Linh lợi dụng lúc chồng vắng nhà để cặp kè đại gia.
Bức ảnh chụp chung làm dấy lên tin đồn Lưu Gia Linh lợi dụng lúc chồng vắng nhà để cặp kè đại gia..

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi tin đồn này bị phát hiện sánh bước cùng nhau. Trước đó, tin đồn bắt đầu rộ lên khi bức ảnh Bách Phù vuốt ve đùi của người đẹp xứ Cảng thơm bị phanh phui vào năm 2009. Sau đó, đến 21-7-2010, nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới của mình, người đẹp lại viện cớ phải đến Bắc Kinh công tác chứ không ở Hồng Kông cùng chồng tổ chức lễ kỷ niệm. Thực chất, người đẹp đến Bắc Kinh là để hẹn hò và cặp kè với đại gia họ Cảnh nói trên.

Trước thông tin này, Lương Triều Vỹ vẫn một mực bênh vực vợ và phát biểu rằng anh vẫn tuyệt đối tin tưởng Lưu Gia Linh, các mối quan hệ của cô chỉ là những quan hệ xã giao bình thường. Tuy nhiên, khi được hỏi về người đàn ông trong hình thì anh cho biết anh không hề quen biết vị này.

"Người tình bí mật" của Lưu Gia Linh được đánh giá là một trong những đại gia giàu nhất nhì đại lục. Ông này là chủ sở hữu của hàng loạt những tập đoàn và doanh nghiệp lớn ở Trung Quốc với các lĩnh vực đầu tư rộng khắp, từ máy tính đến bất động sản. Theo thóng kê không chính thức thì ước tính, đại gia này đang sở hữu khối tài sản khổng lồ là 16 tỷ nhân dân tệ (hơn 3,2 triệu USD).

Theo VnMedia

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá