Chris Brown bị bắt vì nghi dùng súng dọa cựu Hoa hậu California

Người đẹp Baylee Curran gọi cho cảnh sát và nói bị Chris Brown dùng súng đe dọa lúc 3h sáng ngày 28/8.

Chris Brown bị bắt sau khi Baylee Curran gọi điện báo cảnh sát bị anh đe dọa bằng súng.
Chris Brown bị bắt sau khi Baylee Curran gọi điện báo cảnh sát bị anh đe dọa bằng súng.

Ngày 30/8, trang People đưa tin Chris Brown đang bị giam giữ tại trụ sở cảnh sát trung tâm thành phố Los Angeles vì tình nghi tấn công người khác bằng vũ khí nguy hiểm.

Trung úy Chris Ramirez thuộc Sở cảnh sát thành phố cho biết vụ việc xảy ra hôm 28/8 và đã được chuyển sang bộ phận điều tra về giết người, cướp của. Cảnh sát cũng cho biết ca sĩ 27 tuổi tỏ ra hợp tác sau khi bị bắt.  

Cảnh sát Los Angeles đã xin lệnh khám nhà Chris Brown hôm 28/8 sau khi xác nhận có ít nhất sáu người ở trong nhà. Luật sư của ca sĩ - Mark Geragos - cũng có mặt để tiến hành kiểm tra.

Theo LA Times, một người phụ nữ giấu tên đã gọi số điện thoại khẩn cấp, cầu cứu vì bị Chris Brown đe dọa bằng súng. Người này sau đó chạy khỏi biệt thự của nam ca sĩ lúc rạng sáng.

Tờ TMZ sau đó khẳng định người phụ nữ gọi điện cho cảnh sát là Baylee Curran, cựu Hoa hậu California. Baylee Curran nói với TMZ cô từng nhiều lần dự tiệc ở nhà Chris Brown và anh luôn tỏ ra lịch thiệp nhưng lần này có vẻ bị mất kiểm soát vì rượu hoặc ma túy. Theo cựu Hoa hậu, cô đến nhà Chris Brown cùng một người bạn, tắm nước nóng một chút sau đó đi ra phía sau xem khu trưng bày kim cương. Chris Brown khi đó bỗng nổi giận, đuổi cô ra ngoài và giơ súng về phía cô.

Chris Brown bị bắt vì nghi dùng súng dọa cựu Hoa hậu California - ảnh 1 Chris Brown từng nhiều lần ngồi tù vì hành vi bạo lực.
Trên Instagram, Chris Brown phủ nhận vi phạm pháp luật và cho rằng cảnh sát sẽ không tìm ra bằng chứng gì ở nhà mình.

Cảnh sát chưa tiết lộ kết quả khám xét nhà riêng của nam ca sĩ. Tuy nhiên, TMZ khẳng định súng và thuốc phiện đã được tìm thấy.

Nhiều năm qua, Chris Brown liên tục vướng vào rắc rối vì hành vi bạo lực. Anh từng bị kết án 5 năm tù vì đánh đập Rihanna năm 2009. Đến 2013, anh cũng ngồi tù vài tháng khi hành hung người khác trên phố.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá