Chris Brown bị tố đánh đồng nghiệp

TPO - Mới đây, Chris Brown và ca sĩ Frank Ocean vừa có một trận ẩu đả với nhau. Cảnh sát đã được điều động đến ngay sau khi hai ca sĩ gây hấn vì một chỗ đỗ xe.

Chris Brown bị tố đánh đồng nghiệp

> 'Mổ xẻ' mối quan hệ của Rihanna

Được biết, vụ việc diễn ra khi Chris đang rời studio thu âm Westlake ở Los Angeles. Tờ TMZ cho biết: Chris muốn rời khỏi studio nhưng lại bị Frank Ocean và nhân viên của anh chặn đường.

Chris và Frank vốn đã có những mâu thuẫn và hiềm khích từ trước đó
Chris và Frank vốn đã có những mâu thuẫn và hiềm khích từ trước đó.

Vụ việc bắt đầu từ lúc Chris Brown rời studio Westlake
Vụ việc bắt đầu từ lúc Chris Brown rời studio Westlake.

Theo nguồn tin của trang này, Frank đã nói: ‘Đây là studio và chỗ đỗ xe của tôi’. Thấy thế, Chris tiến đến bắt tay Frank để làm hòa nhưng bị một người trong nhóm Frank tấn công.

Sau đó, một người bạn của Chris đã xông vào đánh người của Frank. Frank liền tiến đến Chris. Chris đẩy anh ta ra và họ bắt đầu gây gổ.

Cảnh sát đã có mặt kịp thời tại hiện trường cuộc ẩu đả
Cảnh sát đã có mặt kịp thời tại hiện trường cuộc ẩu đả.

Tuy nhiên, trên Twitter cá nhân, Frank lại cho biết mình mới là người bị Chris tấn công. Anh còn nói thêm rằng mình đã bị thương và không thể chơi nhạc cụ bằng hai tay ở lễ trao giải Grammy sắp tới.

Frank Ocean chia sẻ vụ việc trên trang cá nhân của mình
Frank Ocean chia sẻ vụ việc trên trang cá nhân của mình.

Đây cũng không phải lần đầu hai ca sĩ này có chuyện xích mích. Hồi năm ngoái, Frank từng lên blog công khai chuyện mình đồng tính.

Sau đó đã rộ lên tin đồn rằng Chris buông lời chế giễu Frank về chuyện này, khiến Chris phải nhanh chóng lên Twitter thanh minh.

Chinh Phạm
Theo TMZ

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá