Christina Aguilera hạnh phúc khi được trợ lý cầu hôn

TPO - Diva của làng nhạc Mỹ cũng không quên chia sẻ những hình ảnh thắm thiết với bạn trai mới cùng chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương tuyệt đẹp.

Vừa qua, nữ danh ca Christina Aguilera đã khiến những người hâm mộ bất ngờ khi chính thức tuyên bố rằng mình đã đính hôn bằng việc chia sẻ hình ảnh chiếc nhẫn đính kim cương to bản trên tay cô. Được biết, nữ giám khảo The Voice Mỹ mới được được bạn trai Matthew Rutler cầu hôn vào ngày đúng Valentine sau hơn 3 năm hẹn hò.

Christina Aguilera hạnh phúc khi được trợ lý cầu hôn - ảnh 1 
Nữ ca sĩ Your Body bắt đầu hẹn hò Matthew vào cuối năm 2010 khi họ tình cờ gặp nhau ở trường quay bộ phim ca nhạc nổi tiếng Burlesque. Matthew đã làm công việc trợ lý cho Christina tại đây.

 

Christina Aguilera hạnh phúc khi được trợ lý cầu hôn - ảnh 2
Christina Aguilera hạnh phúc khi được trợ lý cầu hôn - ảnh 3 
Tờ People tiết lộ: ‘Christina và Matthew yêu nhau say đắm và rất sẵn sàng cho những bước tiếp theo của một mối quan hệ nghiêm túc’. Đây sẽ là ‘lần đò’ thứ hai của Christina sau cuộc hôn nhân đổ bể với nhà điều hành âm nhạc Jordan Bratman.

 

Xtina và Jordan đã có một cậu con trai 6 tuổi tên Max. Các fan ruột của Christina tỏ ra rất vui mừng và hy vọng sẽ sớm được thấy thần tượng khoác lên mình chiếc áo cô dâu một lần nữa.

Christina Aguilera hạnh phúc khi được trợ lý cầu hôn - ảnh 4 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá