Christina Aguilera hạnh phúc sinh thêm em bé

TPO - Nữ diva đình đám làng giải trí thế giới vừa qua đã cùng vị hôn phu Matt Rutler chào đón "thiên thần nhỏ" của mình tại trung tâm y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles.

Christina Aguilera hạnh phúc sinh thêm em bé - ảnh 1 Mới đây, các fan ruột của nữ ca sĩ tóc vàng xinh đẹp Christina Aguilera rất phấn khích khi hay tin thần tượng đã hạ sinh một bé gái đáng yêu tại trung tâm y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles.
Christina Aguilera hạnh phúc sinh thêm em bé - ảnh 2 Được biết, đây là đứa con thứ hai của Christina nhưng lại là con đầu lòng của cô và vị hôn phu Matt Rutler - người được báo giới thời gian gần đây nhắc tới rất nhiều vì chuyện tình cảm với nữ giám khảo The Voice.
Christina Aguilera hạnh phúc sinh thêm em bé - ảnh 3 Đối với Christina thì âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô nên người đẹp thường xuyên cho em bé trong bụng nghe các bản nhạc khác nhau để kích thích trí não phát triển tốt hơn.
Christina Aguilera hạnh phúc sinh thêm em bé - ảnh 4 Mặc dù đã "qua một lần đò" nhưng hiện tại nữ ca sĩ cho biết cô rất hạnh phúc bên vị hôn phu mới và hào hứng được làm mẹ lần thứ hai. Christina cũng thường xuyên đón bé Maxx - con riêng với người chồng cũ đi chơi, cậu bé cũng rất thích thú với việc mình sắp được lên chức anh trai. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá