'Chú lùn' Vương Tổ Lam sẽ mua cả hòn đảo tặng vợ hoa hậu

Sau khi đã mạnh tay chi hơn 114 triệu đô la Hồng Kông (hơn 334 tỉ đồng) để mua nhà tặng người vợ xinh đẹp Lý Á Nam, Vương Tổ Lam tiếp tục gây bất ngờ khi tuyên bố sẵn sàng “tậu” cả một hòn đảo để dành tặng vợ yêu.

Vương Tổ Lam với tuyên bố gây sốc khi tham gia một chương trình của TVB
Vương Tổ Lam với tuyên bố gây sốc khi tham gia một chương trình của TVB

Mới đây, khi tham gia một chương trình tạp kĩ của đài truyền hình TVB, “tài tử lùn” Vương Tổ Lam đã có nhiều chia sẻ rất thẳng thắn về những bước đi trong ngành công nghiệp giải trí cũng như các vấn đề xoay quanh đời sống cá nhân.

Trong một thời gian ngắn, nam diễn viên hài của TVB đã “tậu” liên tiếp hai tòa biệt thự sang trọng trị giá cả trăm triệu đô la Hồng Kông. Tuy nhiên, cả hai bất động sản này đều được Vương Tổ Lam đăng ký dưới tên người vợ Lý Á Nam. Ba người dẫn chương trình tại sự kiện là Trịnh Thiếu Thu, Uông Minh Thuyên và Lâm Hiểu Phong đã “tranh thủ” thắc mắc về quyết định của Vương Tổ Lam.

“Chuyện đó không phải là vấn đề. Tôi chắc chắn có thể tin tưởng vào vợ tôi. Cô ấy là một người vợ lý tưởng. Tôi sẵn sàng mua cả một hòn đảo cho cô ấy”, Vương Tổ Lam hùng hổ tuyên bố, “Tôi thức dậy vào mỗi buổi sáng và thấy vợ mình đã chuẩn bị bữa sáng cùng quần áo cho tôi. Tôi còn mong đợi điều gì hơn nữa?”.

'Chú lùn' Vương Tổ Lam sẽ mua cả hòn đảo tặng vợ hoa hậu - ảnh 1 Vương Tổ Lam luôn cưng chiều vợ hết mực
Vương Tổ Lam cũng thừa nhận, ở thời điểm hiện tại cuộc sống của anh không hề quá dư dả. Mặc dù chỉ sống dựa vào những đồng lương đóng phim hoặc thù lao tại các sự kiện, nhưng Vương Tổ Lam không hề tiếc nuối hay tiết kiệm với vợ mình.

“Tôi sẽ mua mọi thứ cho cô ấy”, Vương Tổ Lam kết luận.

'Chú lùn' Vương Tổ Lam sẽ mua cả hòn đảo tặng vợ hoa hậu - ảnh 2 Vương Tổ Lam từng bật khóc nghẹn ngào trong ngày cưới
Lời tuyên bố của nam tài tử 35 tuổi đã khiến rất nhiều đồng nghiệp cùng các khán giả xem đài cảm thấy khen tị với Lý Á Nam, cô vợ xinh đẹp của Vương Tổ Lam. Sau 4 năm yêu nhau, “tài tử lùn” Vương Tổ Lam mới dám ngỏ lời cầu hôn Lý Á Nam, cựu Hoa Hậu gốc Hoa quốc tế. Cặp đôi đã tổ chức một đám cưới hạnh phúc vào đúng ngày Valentine năm nay. Kể từ sau hôn lễ, Vương Tổ Lam luôn tỏ ra yêu chiều bà xã hết mực và sẵn lòng làm mọi việc chỉ để lấy lòng vợ yêu.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng