Chủ nợ kéo đến chật nhà Đàm Vĩnh Hưng?

TPO - Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đây là lần cuối cùng anh trả nợ cho mẹ ruột của mình và từ nay về sau sẽ không có trách nhiệm với bất cứ khoản tiền nào liên quan tới bà.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ trả nợ cho mẹ lần cuối cùng.
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ trả nợ cho mẹ lần cuối cùng.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng khiến người hâm mộ bàng hoàng khi chia sẻ những dòng trạng thái khá bất lực trước thói ăn tiêu vô độ dẫn đến nợ nần của mẹ mình.

đàm vĩnh hưng tố mẹ ruột - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng bất lực trước thói vay nợ của mẹ ruột.

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng viết: “Đưa tài cửa trước. Rước buồn khỏi tâm! Tôi tự hứa và thề với lòng mình cũng như với tất cả những người thân yêu, bà con dòng họ, bạn bè... đã từng chứng kiến cảnh tượng này cùng tôi suốt 30 năm qua: Đây sẽ là lần cuối cùng tôi sẽ trả nợ giùm cho má của tôi - bà Trần Thị Thọ. Tôi thực sự mệt mỏi, mất trắng niềm tin, không còn dám cho phép mình hy vọng trông chờ vào những điều tốt đẹp đơn giản nhất và bình thường nhất của một gia đình đúng nghĩa, thậm chí đó là một phép lạ... Cho nên từ nay trở đi bất kỳ một ai có liên quan tiền bạc với má tôi (bà Trần Thị Thọ) thì tự mà chịu trách nhiệm!

Còn tôi, nhất định sẽ phối hợp với tất cả những quyền lực mạnh nhất có thể để lôi đầu tất cả những ai đã và đang rắp tâm hãm hại và đưa gia đình tôi vào cảnh này bằng cách tiếp tay cho bà Thọ dưới nhiều hình thức khác nhau... ra ánh sáng! Lo mà đổi địa điểm hoạt động hoặc nói không với bà Thọ đi nhé! Thằng này xưa nay nói được là sẽ làm được! Còn ai chưa biết hoặc không biết thì nên biết tin này giùm Hưng! Đừng vì quý mến hay ngưỡng mộ hay cả nể hay muốn tiếp cận Đàm Vĩnh Hưng mà biến mình trở thành nạn nhân nhé! Làm ơn! Vì lúc đó chúng ta sẽ ghét nhau nhiều hơn... Lời cuối với các anh chị chủ nợ hiện tại. Dù thế nào thì Hưng cũng gửi đến mọi người lời Xin lỗi. Cám ơn mọi người đã đồng ý chấp nhận giải pháp trả nợ của Hưng. Mẹ ơi con đã già rồi”.

Đăng kèm với dòng trạng thái trên là hình ảnh rất đông người tập trung ở phòng khách trong nhà Đàm Vĩnh Hưng. Nhiều người dự đoán đây chính là hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đang đàm phán với các chủ nợ. Sự việc một lần nữa khiến dư luận không khỏi ngao ngán.

đàm vĩnh hưng tố mẹ ruột - ảnh 2 Hình ảnh được cho là Đàm Vĩnh Hưng đang đàm phán với các chủ nợ.

Các fan hâm mộ bày tỏ sự thương cảm và xót xa với thần tượng của mình. Một người viết: “Thương anh quá! Sau ánh hào quang sân khấu là cả 1 nỗi niềm, nỗi khổ tâm! Anh cố gắng lên anh nhé”. Nam ca sĩ Vũ Hà bày tỏ: “Thương mày quá, cứ lần cuối, lần cuối thứ bao nhiêu nữa Hưng? Mẹ ơi, Hưng nó đã già lắm rồi! Mẹ không thương nó cũng phải xót chứ!”.

đàm vĩnh hưng tố mẹ ruột - ảnh 3 Người hâm mộ động viên chia sẻ nam ca sĩ.

Có vẻ như việc Đàm Vĩnh Hưng từng lên tiếng cảnh báo mọi người trên mạng xã hội hồi giữa tháng 12/2016 không hề có hiệu quả. Thời điểm trước Tết Nguyên đán, giọng ca “Biển tình” từng gây sốc khi tiết lộ đã phải nhai và nuốt 20 giấy nợ. Liệu Đàm Vĩnh Hưng sẽ phải trả nợ thay mẹ đến bao giờ và đây có phải lần cuối cùng không?

Đàm Vĩnh Hưng gây hoang mang khi hé lộ về người yêu

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục khiến người hâm mộ hoài nghi khi tiết lộ về người yêu bí ẩn của mình.

Đàm Vĩnh Hưng không nói chuyện với mẹ suốt mấy tháng

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận không khí trong gia đình anh đang căng thẳng. Anh không nói chuyện, không ăn các món mẹ nấu trong vài tháng qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng