Chú rể dùng 9 xe đầu kéo gần 10 tỉ mang sính lễ tới nhà cô dâu

TPO - Dàn xe đầu kéo trị giá khoảng 10 tỉ trong lễ ăn hỏi ở Hải Phòng mới đây đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Chú rể dùng 9 xe đầu kéo gần 10 tỉ mang sính lễ tới nhà cô dâu

Mới đây, hình ảnh về dàn xe đầu kéo mang theo sính lễ tới nhà cô dâu xếp thành một hàng dài dọc con phố Hồng Bàng, Hải Phòng được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây ấn tượng mạnh với nhiều người.

Chú rể dùng 9 xe đầu kéo gần 10 tỉ mang sính lễ tới nhà cô dâu - ảnh 1 Dàn xe đầu kéo được trang trí chữ hỉ, đèn lồng và hoa. Mỗi xe chở một người trong đội bê lễ nam cùng sính lễ. Ảnh: Lê Chí Linh.

Được biết, chú rể trong đám hỏi là Lê Đức Trung, sinh năm 1992, tại Hà Nội. Chia sẻ về ý tưởng độc đáo này, Trung cho biết anh muốn làm điều gì đó đặc biệt trong ngày trọng đại của mình. “Tôi không nghĩ đó là chơi trội, tôi chỉ muốn ghi dấu ấn và có kỷ niệm đặc biệt để sau này xem lại.” - Trung chia sẻ.

Chú rể dùng 9 xe đầu kéo gần 10 tỉ mang sính lễ tới nhà cô dâu - ảnh 2  Dàn 9 xe đầu kéo trong lễ ăn hỏi của chú rể Đức Trung chiều 10/10 thu hút sự chú ý của dư luận. Ảnh: Lê Chí Linh. 

Theo đó, 9 chiếc xe đầu kéo được trưng dụng để làm phương tiện chở sính lễ tới nhà gái có giá trị khoảng 10 tỉ đồng. Tuy nhiên, Trung tiết lộ đây là “của nhà trồng được” nên thoải mái sử dụng. Gia đình chú rể là công ty chuyên về kinh doanh xe vận tải và kho bãi.

Lê Đức Trung chia sẻ thêm, dàn xe này có sẵn tại Hải Phòng nên đoàn nhà trai di chuyển từ Hà Nội lên bằng ô tô con rồi chuyển sính lễ qua xe đầu kéo tới nhà cô dâu. Bên cạnh đó, hai phía gia đình nhà trai, nhà gái đã có sự thống nhất từ trước để chuẩn bị nơi đậu xe tránh làm ảnh hưởng tới người đi đường và hàng xóm.

Video đang được xem nhiều

Video Salah lập công, Liverpool nhọc nhằn ‘vượt ải’ Huddersfield
Video Salah lập công, Liverpool nhọc nhằn ‘vượt ải’ Huddersfield
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá