Chưa 'rút lệnh cấm' diễn với Diễm Hương

Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VHTT&DL) chưa có quyết định cuối cùng trong việc có rút lại hay không văn bản 131 về việc tạm dừng hoạt động biểu diễn đối với Diễm Hương.

Trả lời PV VOV online chiều 1/4, ông Nguyễn Thành Nhân - Trưởng Phòng Quản lý Biểu diễn và Băng đĩa, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VHTT&DL) đã đính chính như vậy về thông tin Cục sẽ rút lại lệnh cấm diễn của mình mà ông đã thông báo với một số phóng viên sáng cùng ngày.

Chưa 'rút lệnh cấm' diễn với Diễm Hương - ảnh 1

Hoa hậu Diễm Hương

Ông Nguyễn Thành Nhân cho biết, trong thời gian sớm nhất có thể là chiều 1/4 hoặc ngày 2/4, Cục NTBD sẽ ban hành một văn bản khác thay thế văn bản 131. Nội dung văn bản còn tùy thuộc vào quyết định xử lí vi phạm của Đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đối với Hoa hậu Diễm Hương.

Ông Nhân cũng giải thích rằng, nguyên nhân của việc ban hành văn bản 131 là vì khi sự việc xảy ra gây bức xúc trong dư luận nhưng Cục không nhận được phản hồi chính thức từ phía hoa hậu Diễm Hương dù đã nhiều lần liên lạc. Như vậy, mục đích của văn bản nhằm tạm dừng hoạt động biểu diễn trong lĩnh vực giải trí của Diễm Hương trong thời gian liên lạc với Diễm Hương để giải quyết sự việc tránh gây bức xúc và ảnh hưởng xấu trong bối cảnh hoạt động của làng giải trí Việt có nhiều vấn đề.

Thừa nhận là văn bản số 131 tạm dừng hoạt động biểu diễn của Diễm Hương có sai sót, ông Nhân cũng cho rằng tuy vậy không thể khẳng định là Cục làm việc theo cảm tính.

Ông Nguyễn Thành Nhân cho biết phát ngôn với báo chí sáng 1/4 rằng sẽ rút lại văn bản 131 là phát ngôn cá nhân chứ chưa phải là quyết định chính thức của Cục Nghệ thuật Biểu diễn..

Theo Hoàng Xuân

VOV online

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá