Chùm ảnh so sánh hài hước của sao tại Grammy 2015

TPO - Những bộ trang phục lộng lẫy của sao Hollywood trên thảm đỏ lễ trao giải âm nhạc Grammy 2015 vừa qua đã được các fan so sánh một cách đầy sáng tạo và hài hước. Chùm ảnh này nhanh chóng được chia sẻ trên mạng khiến nhiều người rất thích thú.


Chùm ảnh so sánh hài hước của sao tại Grammy 2015 - ảnh 1 Bộ váy hồng xếp tầng của Rihanna bị so sánh giống chiếc bông tắm.
Chùm ảnh so sánh hài hước của sao tại Grammy 2015 - ảnh 2 Dù trang phục ổn nhưng kiểu tóc của nữ rapper đình đám Iggy Azalea lại được ví von với hình ảnh một tổ chim.
Chùm ảnh so sánh hài hước của sao tại Grammy 2015 - ảnh 3 Bộ cánh của Joy Villa chẳng khác gì hàng rào sắt ngoài công trường.
Chùm ảnh so sánh hài hước của sao tại Grammy 2015 - ảnh 4 Nữ ca sĩ quái chiêu Lady Gaga cứ như là phiên bản ngoài đời của nàng lợn điệu đà Miss Piggy.
Chùm ảnh so sánh hài hước của sao tại Grammy 2015 - ảnh 5 Hình ảnh của nữ diễn viên gạo cội Jane Fonda được so sánh với siêu nhân Gao.
Chùm ảnh so sánh hài hước của sao tại Grammy 2015 - ảnh 6 Kim "Siêu vòng ba" chắc sẽ rất tức giận nếu biết mình bị so sánh với một chú khỉ nghịch ngợm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá