Chung kết “Germany’s Next Topmodel” bị dọa đánh bom

TPO - Khoảng gần 10.000 đang xem chương trình chung kết “Germany’s Next Topmodel” (Tìm kiếm người mẫu Đức) thì bất ngờ một cuộc gọi nặc danh đe dọa có bom tại trung tâm tổ chức sự kiện trên.

Một người mẫu đang trình diễn tiết mục của mình. Ảnh: Skynews
Một người mẫu đang trình diễn tiết mục của mình. Ảnh: Skynews

Theo Skynews, đêm chung kết “Germany’s Next Topmodel” được truyền hình trực tiếp tại trung tâm tổ chức sự kiện đa năng SAP Arena, thành phố Mannheim, bang Baden-Württemberg (Đức) tối 14/5.

Khi chương trình mới diễn ra được một nửa thì một buộc phải hủy vì một phụ nữ nặc danh gọi điện thoại tới nhà tổ chức, đe dọa có bom bên trong trung tâm. Siêu mẫu thế giới Heidi Klum và các giám khảo khác cùng gần 10.000 khán giả khác nhanh chóng được yêu cầu sơ tán khỏi nơi nguy hiểm.

Cảnh sát sau đó đã có mặt tại hiện trường, đội rà soát bom đã tiến hành kiểm tra tìm kiếm song không phát hiện gì khả nghi. Hiện, cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

“Ôi các fan của GNT (Germany’s Next Topmodel) yêu quý, chương trình đã không kết thúc như những gì tôi mong đợi. An toàn là trên hết”, siêu mẫu Klum viết trên mạng.

Ban tổ chức đã gửi lời xin lỗi tới toàn bộ khán giả, chương trình sau đó phát sóng một bộ phim thay thế: “Chúng tôi thực sự xin lỗi”.

Theo Skynews

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá