Chuồn Chuồn Giấy đoạt quán quân Làng hài mở hội

TPO - Với tiểu phẩm Đại chiến Kim Sơn Tự, các diễn viên thuộc nhóm Chuồn Chuồn Giấy đã tái hiện lại câu chuyện cổ trang Thanh Xà- Bạch Xà đi giải cứu Hứa Tiên.

Chuồn Chuồn Giấy đoạt quán quân Làng hài mở hội

Tối 8/11, đêm chung kết Làng hài Mở hội mùa 2 diễn ra với sự tham gia của 3 nhóm vào chung kết là Chuồn Chuồn Giấy, Ngẫu Nhiên và Son. Với tiểu phẩm Đại chiến Kim Sơn Tự, các diễn viên thuộc nhóm Chuồn Chuồn Giấy đã tái hiện lại câu chuyện cổ trang Thanh Xà- Bạch Xà đi giải cứu Hứa Tiên. Bên cạnh ý nghĩa về cái thiện và cái ác, tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình… tiểu phẩm còn mang đến khán giả những trận cười thoải mái cho khán giả.

Nhận xét về tiểu phẩm của nhóm Chuồn Chuồn Giấy, giám khảo Minh Nhí cho biết anh rất thích sự chỉn chu của đội khi từng nhân vật được khắc họa tính cách rất rõ ràng. Ngoài ra, nam giám khảo còn đặc biệt khen cách diễn hài nhẹ nhàng và ý nhị của đội.

Nhìn lại chặng đường của Chuồn Chuồn Giấy, giám khảo Việt Hương chia sẻ chị cảm thấy rất hài lòng với sự thay đổi của đội từ tập đầu tiên cho đến đêm chung kết. Còn giám khảo Đại Nghĩa nhận xét: “Các em đã mang đến mọi người câu chuyện Thanh xà, Bạch xà có hậu hơn. Mặc dù là câu chuyện cũ nhưng các em lại làm với một phong cách mới, dám mạnh dạn chỉnh sửa cái kết theo ý của những người trẻ, nhưng vẫn khiến khán giả tin và thỏa mãn với cái kết mà các em mang lại, các em đã thành công”.

Với sự đánh giá cao của khán giả và các giám khảo, nhóm Chuồn Chuồn Giấy đã đạt số điểm cao nhất là 39,6 điểm và đoạt danh hiệu Quán quân Làng hài mở hội với giải thưởng 200 triệu đồng. Nhóm Ngẫu Nhiên giành giải Nhì với giải thưởng 150 triệu đồng và nhóm Son về Ba cùng số tiền thưởng 100 triệu đồng. ngoài ra, nhóm Ngấu Nhiên còn đoạt thêm giải Khán giả bình chon nhiều nhất với giải thưởng 30 triệu đồng. Làng hài mở hội là chương trình THTT dành cho các nhóm hài tham gia biểu diễn. Trong mùa đầu tiên năm 1016, chương trình đã thu hút trên 52 triệu khán giả tham gia. Từ mùa đầu tiên, đã có nhiều nhóm hài trưởng thành và trở thành nhân tố mới cho sân khấu hài phía Nam như: Huỳnh Tiến Khoa, Dương Thanh Vàng, Hải Triều, La Thành, Minh Dự, Tô Thiên Kiều, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng