Chương trình cho phụ nữ muốn đẹp hơn

TPO - Có câu 'Không có người phụ nữ xấu', nên show truyền hình thực tế ’Không Thể Không Đẹp’ với nhiều chuyên gia tư vấn đến từ các 'góc' con người sẽ cùng làm đẹp trên sóng VTV3 vào 16h thứ 7 mỗi tuần.

Chương trình cho phụ nữ muốn đẹp hơn

Là chương trình truyền hình thực tế tích hợp với các phương tiện truyền thông đa phương tiện đầu tiên ở Việt Nam, 'Không Thể Không Đẹp' hứa hẹn mang lại nhiều thông tin hữu ích để giữ gìn và làm đẹp hơn nhan sắc cho các chị em.

Với phương châm mọi phụ nữ đều có thể đẹp hơn, đẹp hơn về cả hình thức và phong cách sống cho người phụ nữ hiện đại, show đầu tiên sẽ diễn ra vào 16h giờ ngày 16-6-2012.

Các chuyên gia của chương trình sẽ đồng hành cũng những phụ nữ đang muốn thay đổi bản thân cả về ngoại hình và tâm lý để trở nên đẹp và hạnh phúc hơn trong cuộc sống và tình yêu.

Làm mới mình ở mỗi chu kỳ của cuộc sống, tạo ra sự mới lạ, để làm thi vị hơn cho cuộc sống là nhu cầu ngày càng mạnh mẽ ở nhiều phụ nữ thành thị, đặc biệt là sau độ tuổi đủ chín để làm chủ cuộc sống của chính mình.

Mỗi kì 'Không Thể Không Đẹp' là một câu chuyện khác nhau, mở ra bức tranh đời sống đa dạng, phong phú và hàm ẩn nhiều ý nghĩa lớn lao trong cuộc đời mỗi nhân vật tham gia chương trình.

Đi kèm với những đánh giá tâm lý có chiều sâu là cuộc thay đổi ngoại hình đầy kịch tính của nhân vật. Từ đó, 'Không Thể Không Đẹp' hứa hẹn sẽ mang đến một sự thay đổi sâu sắc và toàn diện, giúp mỗi người nhìn lại mình bằng một thái độ tự tôn, qua đó trở nên tự tin và quyến rũ hơn.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của 'Không Thể Không Đẹp' là những tên tuổi nổi bật và uy tín đến từ nhiều lĩnh vực: nhà báo, thiết kế thời trang, chuyên gia thẩm định thời trang, chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu Việt Nam.

Đạo diễn Edmon Chan chia sẻ: “Không thể không đẹp sẽ là một chương trình truyền hình thực tế thật sự. Chúng tôi sẽ ghi lại những phản ứng tâm lý chân thực nhất của nhân vật đồng thời cũng hướng đến phản ứng thật của những người xung quanh sau khi người chơi quay trở lại với cuộc sống hàng ngày. Các nhà tư vấn cũng được yêu cầu đưa ra những lời khuyên mang tính thực tế và có tính ứng dụng cao nhất. Đây thực sự là một thử thách lớn với toàn bộ ê-kíp thực hiện chương trình này”.

Chương trình còn được phát lại trên VTV2 vào 15h00 chủ nhật và 20h00 thứ tư trên Fansipan TV.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá