Chương Tử Di bật khóc nhận nhẫn kim cương cầu hôn

TPO - “Hoa đán” của làng giải trí Hoa ngữ Chương Tử Di mới đây được bạn trai cầu hôn bằng chiếc nhẫn kim cương 9,15 carat trong bữa tiệc sinh nhật. Người đẹp rơi lệ nói “Em đồng ý” trước sự chứng kiến của nhiều người.

Chương Tử Di bật khóc nhận nhẫn kim cương cầu hôn

Trang Sina đưa tin, tối 7/2, nam ca sỹ Uông Phong cùng Chương Tử Di đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho nữ diễn viên. 

Trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè, đồng nghiệp, Uông Phong quỳ gối cầu hôn cô: “Anh và em luôn trong sự quan tâm của mọi người. Chúng ta đã cùng trải qua những giây phút hạnh phúc và khổ đau. Anh mong em luôn hạnh phúc. Sau này có già, anh vẫn có thể chăm sóc cho em”.

Nam ca sỹ còn tặng bạn gái một chiếc nhẫn kim cương 9,15 carat.

Màn cầu hôn đặc biệt và lãng mạn của người tình khiến người đẹp hạnh phúc, rơi lệ và nói “Em đồng ý”. Ở tuổi 36, cuối cùng, nữ diễn viên “Đường về nhà” đã tìm được bến đỗ cho mình. Trong tiếng vỗ tay, reo hò chúc mừng của mọi người, cặp đôi ôm nhau và sau đó cùng mọi người thưởng thức màn bắn pháo hoa.

Chương Tử Di bật khóc nhận nhẫn kim cương cầu hôn  - ảnh 1 Chương Tử Di và bạn trai Uông Phong 
Chương Tử Di bật khóc nhận nhẫn kim cương cầu hôn  - ảnh 2

Nam ca sỹ Uông Phong (từng hai đời vợ) và Chương Tử Di lộ quan hệ yêu đương từ cuối năm 2013. Người hâm mộ đang mong chờ một đám cưới hạnh phúc của cặp đôi.

Chương Tử Di bật khóc nhận nhẫn kim cương cầu hôn  - ảnh 3 Uông Phong quỳ gối cầu hôn bạn gái 

Chương Tử Di bật khóc nhận nhẫn kim cương cầu hôn  - ảnh 4 Đông đảo khách mời tới tham dự cùng cặp đôi

Chương Tử Di bật khóc nhận nhẫn kim cương cầu hôn  - ảnh 5

Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá