Chương Tử Di bị chỉ trích sau lễ cưới Song Hye Kyo, Song Joong Ki

Vợ chồng Chương Tử Di bị cho là những người đứng sau làm lộ ảnh riêng tư của cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki.

Chương Tử Di bị chỉ trích sau lễ cưới Song Hye Kyo, Song Joong Ki
Lễ cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo tổ chức vào chiều 31/10 nhận được sự quan tâm của khán giả châu Á. Trước khi hôn lễ diễn ra, phía hai nghệ sĩ khẳng định "không công khai, cấm phóng viên phỏng vấn, không họp báo, không chụp ảnh sân khấu hay không gian cưới".

Ban đầu, nhiều phỏng đoán đưa ra tin rằng hình ảnh từ lễ cưới sẽ là "của hiếm". Một số đơn vị truyền thông quốc tế mang theo máy thu từ trên cao để có cơ hội lưu lại những hình ảnh trong ngày cưới.

Chương Tử Di, đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki, cố tình gây chú ý - ảnh 1 Ảnh quay trực diện chú rể trong tiệc cưới do công ty chồng Chương Tử Di thực hiện.
Tuy nhiên, những diễn biến trong ngày hôm qua cho thấy hình ảnh từ lễ cưới gần như được truyền hình trực tiếp. Thậm chí, công ty truyền thông ít tên tuổi của Trung Quốc - Bitmusic còn có được những góc ảnh rất gần, trực diện với cô dâu và chú rể.

Theo báo QQ của Trung Quốc, Toái Nhạc là "con đẻ" của Uông Phong, chồng Chương Tử Di. Lật lại hình ảnh từ lễ cưới, trong dàn khách mời, nữ diễn viên Hồi ức một Geisha cũng là nghệ sĩ gây chú ý nhất. Cô tạo dáng nhiều tư thế trước ống kính. luôn chia sẻ ảnh bên cô dâu và chú rể.

Nate cho biết Top 10 từ khóa tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc hôm 31/10, Chương Tử Di xếp ở vị trí thứ 6. Có lúc, cô còn đạt thứ hạng tìm kiếm cao hơn cả Song Hye Kyo cùng Song Joong Ki. Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến chỉ trích Chương Tử Di cố tình gây chú ý.
Chương Tử Di, đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki, cố tình gây chú ý - ảnh 2 Hình ảnh từ lễ cưới được truyền trực tiếp.
"Có lẽ cô dâu, chú rể cũng không ngờ hình ảnh lễ cưới gần như truyền hình trực tiếp. Ngay cả tiệc tối riêng tư ở phòng kín cũng bị lan truyền trên mạng", tờ QQ chỉ trích.

"Chương Tử Di vì lẽ gì mạo hiểm như vậy? Câu trả lời đơn giản là cô ấy muốn hỗ trợ ông xã. Công ty mới ra đời, cần sự lăng xê nhanh nhất. Cô ấy dự tiệc, chồng ở phía sau chụp ảnh, ghi hình", tờ này viết thêm.
Chương Tử Di, đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki, cố tình gây chú ý - ảnh 3 Chương Tử Di lên top tìm kiếm tại Hàn Quốc.
Nhiều hãng thông tấn Hàn Quốc cho rằng đây là hành vi chụp lén không được hoan nghênh.
Bên cạnh những ý kiến chỉ trích vợ chồng Chương Tử Di, một số bình luận lên tiếng bênh vực họ. Những ý kiến này cho rằng "vùi dập cô ấy là không công bằng". Theo họ, hình ảnh từ lễ cưới được nhiều hãng tin đăng tải, không riêng công ty của Uông Phong.

Chương Tử Di, đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki, cố tình gây chú ý - ảnh 4

Lễ đường đám cưới Song Hye Kyo được quây kín, trang trí suốt đêm

Nơi tổ chức lễ cưới của cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” chiều qua vẫn yên ắng. Mọi thứ chỉ được gấp rút chuẩn bị từ tối đến đêm qua.

Chương Tử Di, đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki, cố tình gây chú ý - ảnh 5

Lễ cưới Song Hye Kyo-Song Joong Ki riêng tư tuyệt đối, hạn chế truyền thông

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ diễn ra ngày trọng đại của cặp đôi vàng xứ kim chi nhưng những bức ảnh cưới của cặp đôi vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá