Chương Tử Di bị tố lợi dụng con gái Uông Phong

Người mẫu Cát Hội Tiệp mắng chửi minh tinh Hoa ngữ lấy con gái riêng của chồng để đánh bóng hình ảnh, nhưng phải nhận lại những lời chua chát từ Uông Phong.

Bức ảnh hạnh phúc của Chương Tử Di cùng Uông Phong và con gái riêng của anh.
Bức ảnh hạnh phúc của Chương Tử Di cùng Uông Phong và con gái riêng của anh.

Hôm 14/2 (giờ địa phương), Chương Tử Di đăng tấm hình của mình vui vẻ bên chồng và con riêng của anh. Đây cũng là lần đầu tiên Hoa đán khoe mối quan hệ tốt đẹp với bé Manxi - con gái của Uông Phong và người mẫu Cát Hội Tiệp. Điều này khiến người mẫu Cát Hội Tiệp khó chịu.

Người mẫu viết trên trang cá nhân: "Cô chỉ biết cười giả tạo để lợi dụng con gái tôi. Tại sao cô lại nắm tay con tôi để khoe khoang hạnh phúc của mình? Cô cũng vừa sinh con mà? Làm ơn hãy mang con gái cô ra mà khoe. Đừng ngụy tạo hạnh phúc bởi làm sao cô có thể hạnh phúc bên người đàn ông như thế được chứ?".

Trước những lời mỉa mai của Cát Hội Tiệp, Chương Tử Di im lặng. Trong khi đó, Uông Phong lại lên tiếng đáp trả. Đây cũng là lần đầu tiên anh "phản pháo" tình cũ. Từ khi hẹn hò rồi kết hôn với Chương Tử Di, giám khảo The Voice Trung Quốc đã luôn giữ thái độ hòa nhã với người cũ, mặc cho những lời nhiếc móc mình "đạo đức giả, bủn xỉn".

Uông Phong viết: "Tôi đã im lặng và tha thứ cho mọi sự dối trá, bịa đặt cũng như lời xúc phạm của cô. Tất cả chỉ vì cô là mẹ của con gái tôi và là một người mẹ nên tôi tôn trọng. Trong những lúc Manxi cô độc và chán nản nhất, Tử Di đã mang đến cho con bé những tình cảm ấm áp không thể so sánh, tình yêu chân thành, vị tha của người mẹ".

Anh cho biết Chương Tử Di đã đi mua tặng con gái mình những món quà rất ý nghĩa, rồi cùng bé đi du lịch, leo núi. Nữ diễn viên cũng chăm sóc bé Manxi từ những điều nhỏ nhặt nhất như cắt móc tay, tết tóc, dạy tiếng Anh... "Liệu cô có chăm con nổi một ngày cho ra trò? Cô không thấy xấu hổ ư?", anh hỏi.

Uông Phong nhắn nhủ "người cũ" rằng hãy để con trẻ còn có những ký ức tốt đẹp về mẹ và giữ lại chút tự trọng cho bản thân. Anh nhấn mạnh: "Đừng cố phá hoại gia đình tôi một lần nữa. Hãy làm ơn nhớ những dòng này. Đây là những lời đầu tiên và cũng là cuối cùng dành cho cô".

Chương Tử Di bị tố lợi dụng con gái Uông Phong - ảnh 1 Uông Phong lên tiếng bảo vệ Chương Tử Di trước những lời lăng mạ của tình cũ (phải). Ảnh: Ettoday.
Cát Hội Tiệp là người phụ nữ đầu tiên sinh con cho Uông Phong. Hai người chưa kết hôn. Họ có với nhau một con gái khi Cát Hội Tiệp mới 19 tuổi. Sau khi đường ai nấy đi, Uông Phong làm đám cưới với Khang Tác Như và cũng có một con gái. Trước hai người phụ nữ này, Rocker nổi tiếng đã qua một đời vợ.

Chương Tử Di - Uông Phong hẹn hò từ năm 2013. Nữ diễn viên nhận lời cầu hôn của anh hồi đầu năm 2015. Theo tờ On, cặp sao đăng ký kết hôn ở Hong Kong hồi tháng 5/2015.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá