Sự kiện: Chuyện sao

Chương Tử Di: Không im lặng trước tin làm 'gái bao'

TPO - Trên trang web mạng xã hội của mình, Chương Tử Di và công ty quản lý của cô đã tuyên bố sẽ chứng minh những tin đồn về kiều nữ này bằng công lý.

Chương Tử Di: Không im lặng trước tin làm 'gái bao'

Sau hàng loạt nguồn tin liên quan đến Chương Tử Di bị cáo buộc có quan hệ tình dục với Bạc Hy Lai (Bo Xilai) để nhận được những số tiền lên tới hơn một trăm tiệu USD, kiều nữ của màn ảnh Hoa ngữ này quyết định không thể im lặng được nữa.

'Sóng' nổi lên bắt đầu từ việc Apple Daily và một số tờ báo khác ở Đài Loan đưa tin, Bạc Hy Lai đã trả tiền cho nữ diễn viên Chương Tử Di để có quan hệ tình dục với mình hơn 10 lần trong 5 năm qua. Nhiều nguồn tin còn khẳng định, quan hệ giữa hai người được một đối tác của ông Bạc là Xu Ming - một tỷ phú 41 tuổi, sắp xếp.

Chương Tử Di: Không im lặng trước tin làm 'gái bao' - ảnh 1

Xu đã trả 6 triệu nhân dân tệ (tương đương 944,244 USD ) một đêm để có quan hệ tình dục với Chương Tử Di lần đầu tiên và những lần sau đó là 10 triệu nhân dân tệ/lần.

Nguồn tin cho hay, Chương Tử Di và Bạc gặp nhau tại các địa điểm bí mật như khu nghỉ mát tư nhân của Xu ở Bắc Kinh. Chương Tử Di cũng bị cáo buộc ngủ với hai quan chức cấp cao chính phủ Trung Quốc sau khi được giới thiệu với họ cũng thông qua Xu.

Phũ phàng hơn, các trang web còn cho biết thêm, nữ diễn viên xinh đẹp này có quan hệ với 5-6 người bạn trai giàu có và thu được hơn 700 triệu nhân dân tệ trong 10 năm qua (110 triệu đô la Mỹ), bao gồm cả 180 triệu nhân dân tệ từ Xu.

Chương Tử Di: Không im lặng trước tin làm 'gái bao' - ảnh 2

Tuy nhiên, trên trang web mạng xã hội của Chương Tử Di vào sáng hôm thứ Ba vừa qua đã bác bỏ tất cả những thông tin này. Một số nguồn tin cho rằng, thông tin sốc này là lý do khiến Chương Tử Di vắng mặt tại liên hoan phim Cannes năm nay, dù bộ phim cô tham gia diễn xuất Dangerous Liaisons được công chiếu tại đây. Tuy nhiên, kiều nữ này khẳng định, cô không tới liên hoan này vì bận chụp hình cho bộ phim "The Grandmasters".

Trên trang web cá nhân của Chương Tử Di tuyên bố sẽ mang tất cả những thông tin 'bôi nhọ' này ra trước công lý: "Nhiều người đã khuyên chúng tôi im lặng nhưng càng có nhiều người tranh luận, càng có nhiều người sẽ cố tình khuấy lên. Vì thế, lần này chúng tôi không muốn im lặng nữa.

Nếu cứ để mặc những tin đồn này lan ra, những điều hoàn toàn không đúng sự thật sẽ có nguy cơ trở thành một nửa sự thật. Chúng tôi sẽ chứng minh mọi câu chuyện bằng công lý, pháp lý".

Chương Tử Di: Không im lặng trước tin làm 'gái bao' - ảnh 3

Trước đây, Chương Tử Di từng bị 'lôi kéo' vào vụ bê bối khác. Năm 2010, cô bị buộc tội phóng đại gây quỹ cho trận động đất ở Tứ Xuyên. Thay vì 1 triệu USD công bố trong năm 2008, con số thực chỉ dừng lại là 400.000 USD.

Trong năm 2009, trong khi vẫn đính hôn với tỷ phú người Israel Vivi Nevo nhưng Chương Tử Di vẫn bị buộc tội gian lận số tiền là 41,2 triệu đô Sing và có quan hệ tình dục với một doanh nhân đã có gia đình.

Hiện nữ diễn viên đang ở Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc tham gia phim hành động The Grandmasters của đạo diễn Vương Gia Vệ cùng ngôi sao Lương Triều Vỹ.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng