Sự kiện: Chuyện sao

Chương Tử Di lại hẹn hò ‘phi công trẻ’?

TPO –Vụ lùm xùm vì tin đồn làm “gái gọi cao cấp” còn chưa hết “nóng” , mới đây người đẹp họ Chương lại trở thành tâm điểm dư luận khi xuất hiện tin đồn cô đang hẹn hò với ca sĩ trẻ Sun Baoqi.

Chương Tử Di lại hẹn hò ‘phi công trẻ’?

> Chương Tử Di kiện báo đưa tin cô ‘bán dâm’

Chương Tử Di và nam ca sĩ Sun Baoqi
Chương Tử Di và nam ca sĩ Sun Baoqi.

Một số nguồn tin cho showbiz Hồng Kông tiết lộ rằng Baoqi thường xuyên xuất hiện ở một trong những căn hộ cao cấp của Chương Tử Di ở Bắc Kinh và anh thường rời đi vào lúc rất muộn.

Ngoài ra, khi Chương Tử Di có mặt ở lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế ở Bắc Kinh vào năm ngoái, ca sĩ Baoqi đứng rất sát và liên tục chụp hình cho người đẹp. Thậm chí, có người còn khẳng định họ đã hẹn hò 3 năm nay, ngay cả khi Chương Tử Di chưa chính thức chia tay doanh nhân người Israel Vivi Nevo.

Chương Tử Di lại hẹn hò ‘phi công trẻ’? - ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Chương Tử Di bị đồn “cặp kè” với “phi công trẻ” bởi hồi đầu năm ngoái, cánh săn ảnh đã không ít lần chụp được người đẹp này tay trong tay với Eric Fok – con trai một nhà tài phiệt giàu có.

Một số cư dân mạng bình luận: “Đây chắc lại là thông tin đồn thổi nào đó. Bởi từ khi bước vào làng giải trí, Chương Tử Di đã dính không ít tin đồn như vậy. Huống hồ chàng ca sĩ Sun Baoqi hầu như chẳng có vẻ gì là người tình của mỹ nữ họ Chương.”

Hiện nữ diễn viên phim “Ngọa hổ tàng long” vẫn đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục để khởi kiện một số trang mạng đăng tin cô “bán dâm” cho các quan chức với số tiền khổng lồ, trong đó có Bạc Hy Lai.

Trang Thu
Theo Yein

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá