Chương Tử Di mở tiệc mừng con gái tròn 3 tháng

TPO - Tối qua 10/4, vợ chồng minh tinh Hoa ngữ đã tổ chức một bữa tiệc đình đám ở Bắc Kinh để mừng bé yêu được 100 ngày tuổi.

Chương Tử Di mở tiệc mừng con gái tròn 3 tháng - ảnh 1 Chương Tử Di sinh con gái đầu lòng tại Mỹ hồi cuối tháng 12 năm ngoái. Suốt thời gian dưỡng thai ở nước ngoài, người đẹp giấu kín thông tin bầu bí, nghỉ đóng phim và vắng bóng hoàn toàn trong các sự kiện của làng giải trí.
Tuy vậy, ngay sau khi sinh con được một tháng, mỹ nhân “Ngọa hổ tàng long” đã gấp rút trở lại màn ảnh bằng việc nhận lời tham gia dự án phim hài “Đông/Tây”.
Chương Tử Di mở tiệc mừng con gái tròn 3 tháng - ảnh 2 Công chúa nhỏ được đặt tên thân mật là Xing Xing.
Chương Tử Di mở tiệc mừng con gái tròn 3 tháng - ảnh 3 Cặp đôi nổi tiếng mời rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng là bạn bè thân thiết đến dự như ca sĩ Na Anh, Chung Lệ Đề… Trong ảnh, Lâm Tâm Như thân thiết bên mỹ nhân họ Chương
Chương Tử Di mở tiệc mừng con gái tròn 3 tháng - ảnh 4 Chương Tử Di và chồng – nam ca sĩ Uông Phong rất chịu chi khi tổ chức bữa tiệc này. Không gian được trang hoàng lộng lẫy với nhiều hoa tươi, bánh ngọt nhiều tầng và bóng bay đủ màu sắc.
Chương Tử Di mở tiệc mừng con gái tròn 3 tháng - ảnh 5

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá