Chương Tử Di vẫn tươi tắn sau tin đồn tình ái

TPO – Hôm 30–5, Chương Tử Di xuất hiện trên thảm đỏ của lễ trao giải thưởng điện ảnh Trung Quốc với vẻ tự tin và gương mặt xinh đẹp rạng ngời. Trước đó, cô bị đồn có quan hệ với Bạc Hy Lai.

Chương Tử Di vẫn tươi tắn sau tin đồn tình ái

> Chương Tử Di: Không im lặng trước tin làm 'gái bao'

Chương Tử Di vẫn tươi tắn sau tin đồn tình ái - ảnh 1

Sự xuất hiện của Chương Tử Di thu hút sự chú ý của rất đông những khách mời và cô trở thành tâm điểm khiến các phóng viên ảnh chớp máy không ngừng.

Chương Tử Di vẫn tươi tắn sau tin đồn tình ái - ảnh 2

Người đẹp phim “Ngọa hổ tàng long” đến dự lễ trao giải thưởng điện ảnh Trung Quốc với chiếc đầm màu vàng lấp lánh thướt tha, khoe vòng 1 đầy đặn, gương mặt rạng rỡ tươi tắn.

Chương Tử Di vẫn tươi tắn sau tin đồn tình ái - ảnh 3
Tại lễ trao giải diễn ra hôm qua, Chương Tử Di còn được trao tặng giải thưởng vì những cống hiến và đóng góp của cô đối với điện ảnh Trung Quốc.

Chương Tử Di vẫn tươi tắn sau tin đồn tình ái - ảnh 4

Cách đây ít ngày, tin đồn Chương Tử Di có quan hệ tình dục với Bạc Hy Lai đã gây chấn động dư luận, hình ảnh của cô cũng vì thế mà bị ảnh hưởng không ít. Nữ diễn viên còn bị cho là có quan hệ tình ái với nhiều quan chức cao cấp khác để đổi lấy những số tiền khổng lồ.

Chương Tử Di vẫn tươi tắn sau tin đồn tình ái - ảnh 5

Tuy nhiên, hôm qua, Chương Tử Di đã phủ nhận hoàn toàn tin đồn này và cho biết cô đang hoàn tất các giấy tờ và thủ tục để kiện những tờ báo đã đưa những thông tin thất thiệt, gây tổn hại đến danh dự và uy tín của cô.

Chương Tử Di vẫn tươi tắn sau tin đồn tình ái - ảnh 6

Trang Thu
Theo QQ

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá