Chương Tử Di xin lỗi vợ chồng Song Hye Kyo sau đám cưới

Hoa đán Trung Quốc giải thích không biết việc nhân viên công ty chồng cô live stream hôn lễ diễn viên "Hậu duệ mặt trời".

Chương Tử Di (giữa) trong đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki.
Chương Tử Di (giữa) trong đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki.

Hôm 31/10, công ty truyền thông của Uông Phong - chồng Chương Tử Di - phát trực tiếp hôn lễ Song Hye Kyo - Song Joong Ki. Là khách mời đám cưới, nữ diễn viên bị nhiều khán giả nhận xét tiếp tay công ty chồng live stream nhằm thu lợi ích thương mại. Trên trang Naver của Hàn Quốc cũng như nhiều mạng xã hội, minh tinh Ngọa hổ tàng long bị chỉ trích lợi dụng Song Hye Kyo, Song Joong Ki.

Vợ chồng Chương Tử Di đã xin lỗi đôi vợ chồng Hàn Quốc. "Tôi rất buồn và tức giận. Vốn là hỷ sự nhưng bị những điều xung quanh gây mất vui. Tôi đã nhắn tin cho Hye Kyo, bày tỏ sự áy náy của vợ chồng tôi. Thực ra, tôi còn cảm thấy oan ức"

Trước hàng loạt ý kiến phản đối, trên Sina mới đây, Tử Di giải thích từ Hàn Quốc trở về cô mới biết công ty của chồng live stream đám cưới. Chồng cô cũng không hay biết sự việc.

"Từ nửa năm qua, chồng tôi giao mọi việc cho người khác, anh ấy chỉ là nhà đầu tư của công ty. Nếu một trong hai chúng tôi sớm biết kế hoạch live stream, chúng tôi sẽ ngăn cản việc không quang minh chính đại này. Anh Uông Phong đã khiển trách CEO công ty. Những người làm việc này sẽ bị phạt. Họ cũng đã nhận ra sai lầm và gửi lời xin lỗi thành khẩn tới vợ chồng Song Hye Kyo"..

Chương Tử Di tâm sự cô quen Song Hye Kyo nhờ đóng Nhất đại tông sư, quen Joong Ki sau khi cùng đóng quảng cáo. Thân thiết với cặp sao Hàn Quốc, cô vui vì họ tìm được hạnh phúc bên nhau.

Trước đó, Tử Di chia sẻ trên Weibo đám cưới Song Hye Kyo đơn giản, không biển hoa, không siêu xe, không thương hiệu tài trợ. Điều gây ấn tượng với cô là tình cảm chú rể dành cho cô dâu. "Trời lạnh, Joong Ki xoa tay Song Hye Kyo cho ấm. Gió to, cậu ấy chỉnh tóc cho Hye Kyo. Dù nhỏ hơn vợ vài tuổi, cậu ấy chín chắn và có tình yêu sâu đậm. Những điều đơn giản đó làm tôi cảm động, thấy ấm áp", Tử Di viết.

Hôn lễ Song Hye Kyo - Song Joong Ki nhận được quan tâm lớn của truyền thông châu Á. Nhiều trang báo Việt Nam, Trung Quốc đại lục, Hong Kong, Đài Loan tường thuật trực tiếp đám cưới. Một số báo tiếng Trung như Ifeng đưa tin về ngày vui của đôi nghệ sĩ chi tiết hơn truyền thông Hàn.

Sự kiện này cũng là đề tài bàn luận của đông đảo người hâm mộ trên mạng xã hội. Trên Twitter, #SongSongCoupleWedding (Đám cưới của Song Song) là hashtag nổi bật với 693.000 lượt đề cập. Trên Weibo, "Đám cưới Song Song" là đề tài được bàn tán nhiều nhất. Công ty quản lý của Song Joong Ki cho biết đôi vợ chồng không kiện các công ty quay trực tiếp đám cưới họ. Nam diễn viên không muốn ngày vui của mình trở thành lý do gây tranh cãi.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá