Chuyến bay khiến Angelina Jolie - Brad Pitt ly hôn

Sự việc trong chuyến bay khiến Angelina Jolie quyết định ly hôn Brad Pitt như giọt nước tràn ly vì Jolie đã có kế hoạch bỏ Brad cách đó vài tháng.

Chuyến bay định mệnh ngắt đôi cuộc hôn nhân của Brad Pitt và Angelina Jolie. Ảnh Phụ nữ TP. HCM
Chuyến bay định mệnh ngắt đôi cuộc hôn nhân của Brad Pitt và Angelina Jolie. Ảnh Phụ nữ TP. HCM
Khi bất ngờ đệ đơn ly hôn Brad Pitt vào ngày 19/9/2016, Angelina Jolie có ngụ ý chuyến bay của cô cùng Pitt và 6 con từ Nice, Pháp tới Los Angeles hôm 14/9 đã có chuyện kinh khủng xảy ra,

Tuy nhiên nữ diễn viên kiêm đạo diễn 41 tuổi không hé môi bất cứ tình tiết nào xảy ra trong chuyến bay định mệnh hôm đó. Ngày 3/5, tờ UsWeekly đã hé lộ một số bí mật bên trong chuyến bay từ Pháp về Mỹ khiến Angelina Jolie quyết định ly hôn Brad Pitt ngay lập tức.

Sự việc xảy ra trong chuyến bay hôm đó được coi như giọt nước tràn ly bởi một nguồn tin cho hay Jolie đã có kế hoạch bỏ Brad pitt từ cách đó vài tháng. Chuyến bay ngày 14/9/2016 kéo dài 12 tiếng và trên máy bay là 8 người gia đình nhà Brad-Angie gồm hai vợ chồng và 6 đứa con.

Theo UsWeekly, trước khi máy bay dừng ở sân bay quốc tế Falls của Minnesota để tiếp nhiên liệu, Jolie đã nhắc nhở Brad hãy tỉnh rượu.
Khi lên máy bay đang trên đường trở về Los Angeles, Brad Pitt bắt đầu cãi vã với Jolie, Maddox lên tiếng bênh mẹ và theo TMZ đưa tin hồi tháng 9/2016 là Brad đã động tay chân với con trai lớn.

Pitt khăng khăng đòi đưa 6 con về nhà cùng mình khi máy bay vừa hạ cánh nhưng Jolie đã cố thuyết phục chồng bình tĩnh và hai người sẽ nói chuyện với nhau vào sáng hôm sau. Đồng thời Angelina Jolie đã nhờ người thuê xe riêng để đưa cô và 6 con tới khách sạn chứ không trở về nhà với Pitt.

Brad sau đó bị điều tra về việc bạo hành trẻ em. Hiện tại, các thông tin của UsWeekly vẫn chưa nhận được sự phản hồi nào từ người trong cuộc. Năm ngoái, khi bị cho rằng đã dùng “tay chân” với con trai, Brad Pitt đã lên tiếng phủ nhận, theo báo Phụ nữ TP. HCM.

Chứng nghiện rượu là vấn đề trầm trọng nhất của Brad Pitt, điều đó đã được chính anh thừa nhận vào hôm qua. Anh cũng cho rằng đây là nguyên nhân khiến hôn nhân của mình tan vỡ, bên cạnh việc anh quá bận rộn với các dự án điện ảnh.

Brad Pitt cũng cho biết, thời trẻ anh từng dính vào rượu, thuốc lá và cần sa tuy nhiên kể từ khi sống chung với Angelina, anh chỉ còn uống rượu và uống... khá nhiều.

Brad cũng cho biết hiện tại anh đã cai nghiện rượu thành công, và điều tiếc nuối lớn nhất của anh từ cuộc chia tay với Jolie là các con mình chịu ảnh hưởng nặng nề về mọi mặt.

7 tháng chia tay Jolie, Brad Pitt gầy rộc, già đi trông thấy

Từng là người đàn ông trong mộng của hàng triệu phụ nữ trên thế giới, thế nhưng giờ đây tài tử 53 tuổi râu tóc lởm chởm và gầy rộc khó nhận ra khi đi dạo trên đường phố Los Angeles mới đây.

Brad Pitt hốc hác, gầy rộc sau 6 tháng bị vợ ly hôn

Nhiều người hâm mộ đã rất sốc khi trông thấy tài tử 53 tuổi gầy rộc trên đường phố Los Angeles vào hôm qua.

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng