Chuyên gia ẩm thực Hàn đến Hà Nội dạy nấu món chuẩn Hàn

TPO - Chuyên gia ẩm thực Lee Won IL có buổi dạy nấu ăn thú vị cho các học viên tại Hà Nội, nhân chuyến đi quảng bá tinh hoa ẩm thực xứ kim chi.

Buổi hướng dẫn nấu ăn của đầu bếp nổi tiếng Hàn Quốc
Buổi hướng dẫn nấu ăn của đầu bếp nổi tiếng Hàn Quốc
Lớp học chiều 5/11 tại khách sạn Movenpick Hà Nội quy tụ những là những thí sinh đã từng đạt giải trong các cuộc thi nấu ăn trên internet, cùng những người có niềm đam mê với ẩm thực xứ Hàn, may mắn được chọn khi đăng ký tham gia thông qua fanpage “I like K-Food” trên Facebook.
Lee Won Il hoàn thành nhiều khóa học về văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc, từng hoạt động tại nhiều bếp nổi tiếng tại EKglobal TheSpice, Eddy's Café, làm Giám đốc, giảng viên tại Cục Ẩm thực truyền thống Hàn Quốc…Anh cũng góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc.
Chuyên gia ẩm thực Hàn đến Hà Nội dạy nấu món chuẩn Hàn - ảnh 1  Đầu bếp Lee Won IL hướng dẫn học viên người Việt nấu món ăn chuẩn Hàn, chia sẻ thêm về tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc

Trước khi hướng dẫn nấu ăn, đầu bếp Lee Won IL giới thiệu về một số loại gia vị tiêu biểu của Hàn Quốc, đánh giá vai trò của gia vị đối với mỗi món ăn thành công và chất lượng. Hai món ăn do đầu bếp Lee hướng dẫn là Thịt hầm cải thảo và cải bó xôi trộn tương. Trước đó Lee Won IL tỏ ra thích thú khi các học viên đều nhắc tới món kim chi như đặc sản truyền thống của Hàn Quốc.
Toàn bộ nguyên liệu, gia vị được sử dụng trong buổi hướng dẫn này đều là những thực phẩm tươi được chuyển trực tiếp từ Hàn Quốc sang thông qua nhà phân phổi thực phẩm nông thủy sản Hàn Quốc aT và Công ty phân phối thực phẩm nông thủy sản Hàn Quốc chi nhánh Hà Nội.
Những món ăn xuất sắc được chấm và lựa chọn để đưa vào thực đơn phục vụ thực khách của khách sạn 4 sao này. Đây cũng là một hoạt động giúp các đầu bếp Việt Nam giao lưu, tìm hiểu thêm về ẩm thực Hàn Quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá