'Chuyện hẹn hò Tây - Việt'

Là một cô gái năng động, làm việc tại nhiều doanh nghiệp trong nước lẫn nước ngoài, Nuong Cheryl Dao (Tên thật là Đào Thị Nương) đã có nhiều cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài cũng như chứng kiến nhiều bạn bè của mình với những tâm tư trăn trở về lấy chồng Việt hay lấy chồng Tây? Và từ những trải nghiệm đó, Nuong Cheryl Dao gửi những tâm tư, trăn trở đó qua cuốn sách "Chuyện hẹn hò Tây- Việt"

'Chuyện hẹn hò Tây - Việt' - ảnh 1   

Có bao giờ bạn tự hỏi: "Chuyện hẹn hò giữa đàn ông nước ngoài và phụ nữ Việt Nam có phải đang là xu hướng? Những mối tình này có quá nhiều khác biệt hay vô cùng giản đơn? Phụ nữ cần phải làm gì để hạnh phúc trọn vẹn? Một chàng trai nước ngoài có điểm nào thu hút hơn một chàng trai Việt? Phụ nữ Việt nên biết những gì khi hẹn hò với các anh chàng da trắng mắt xanh? Được - mất sau mỗi cuộc tình khác biệt văn hóa này là gì?" Cuốn "Chuyện hẹn hò Tây- Việt" không hẳn là lời giải thoả đáng cho những ai muốn tìm đến sự tận cùng của vấn đề nhưng nó sẽ giúp cho người đọc có thể tự tìm kết luận cho bản thân thông qua các câu chuyện thực tế từ sách. 

'Chuyện hẹn hò Tây - Việt' - ảnh 2Tác giả Nương Chery Dao

Chuyện hẹn hò Tây – Việt” của Nuong Cheryl Dao được xem là món quà ý nghĩa và như một cuốn “cẩm nang” dành tặng phụ nữ Việt Nam nhất là các bạn gái trẻ hiện đại. Không chỉ xoay quanh mối quan hệ hẹn hò giữa phương Đông và phương Tây, “Chuyện hẹn hò Tây – Việt” là cuốn sách đầu tiên cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể khá đầy đủ về cuộc sống của đàn ông nước ngoài tại Việt Nam, sự khác biệt về văn hóa khi hẹn hò từ những câu chuyện thú vị của nhiều cặp đôi. 

Qua đây, tác giả chia sẻ góc nhìn đa chiều, thú vị và giúp các bạn gái Việt hiểu chính mình, hiểu đối tác và có sự lựa chọn phù hợp cho tình yêu, cuộc sống của mình. 

Đặc biệt, cuốn sách còn mang đến một thông điệp rất đáng yêu dành riêng cho phái đẹp: Tôn trọng sự khác biệt, dung hòa để hạnh phúc thêm trọn vẹn.   

Sách do Nhà xuất bản Văn hoá Văn nghệ xuất bản sẽ ra mắt bạn đọc vào dịp 20/10 (Ngày phụ nữ Việt Nam) và được coi như là một món quà ý nghĩa đến đúng lúc, đúng dịp để “Một nửa dịu dàng của thế giới” tự tin vào bản thân, tự tin vào sự lựa chọn riêng.
“Chuyện hẹn hò Tây – Việt” thích hợp để tặng cho chính mình và tặng cho những phụ nữ bạn yêu thương.

Buổi giao lưu của Nuong Chery Dao cùng cuốn sách "Chuyện hẹn hò Tây- Việt" với độc giả dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 27/10 tại Đường Sách Nguyễn Văn Bình, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng