Chuyện tình lận đận của diễn viên Lan Hương, Minh Hằng

NSND Lan Hương, NSƯT Minh Hằng đều đổ vỡ trong cuộc hôn nhân đầu tiên nhưng cuối cùng, họ đều tìm thấy một nửa đích thực của mình.

NSND Lan Hương

Chuyện tình lận đận của diễn viên Lan Hương, Minh Hằng - ảnh 1

Nghệ sỹ nhân dân (NSND) Lan Hương hiện là trưởng đoàn kịch hình thể của Nhà hát Tuổi trẻ. Khi còn rất nhỏ, cô đã nổi tiếng khắp cả nước với vai diễn trong phim Em bé Hà Nội. Bà cũng từng nhận được giải Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất cho bộ phim dài tập Những người sống quanh tôi.

Không suôn sẻ như trong sự nghiệp, cuộc sống riêng của NSND Lan Hương cũng trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió. 18 tuổi, khi đang là ngôi sao của Nhà hát Tuổi trẻ, cô đã bỏ ngoài tai ánh mắt nghi ngờ, mọi lời đàm tiếu để kết hôn cùng với một nghệ sỹ múa đã có một đời vợ.

Không lâu sau đó, Lan Hương sinh con gái đầu lòng. Trong khi lương diễn viên của 2 vợ chồng chỉ đủ để trang trải những chi phí hàng ngày của cuộc sống thì con gái lại ốm đau liên miên. Cứ dăm bữa, nửa tháng, mẹ con nữ diễn viên lại rồng rắn kéo nhau vào viện.

Đời sống khó khăn công thêm sự nông nổi của tuổi trẻ khiến cho cuộc sống vợ chồng của NSND Lan Hương rơi vào những cuộc cãi vã liên tiếp. Rốt cục, họ phải chia tay nhau và con gái cô theo bố sang Đức định cư.

Thế là, cùng một lúc NSND Lan Hương vừa phải gánh chịu nỗi đau của việc ly hôn, vừa phải "gánh" thêm tiếng ác là bỏ con.

Vượt qua những ngày tháng buồn bã, cuối cùng NSND Lan Hương cũng tìm được chốn bình yên bên đạo diễn Tất Bình. Cũng lỡ một lần đò, cả hai hiểu và yêu thương nhau hơn. Ngoài việc chăm chồng, Lan Hương cũng làm trọn vẹn nghĩa vụ của một người mẹ kế đối với 2 người con gái riêng của đạo diễn Tất Bình.

Tính đến nay, đã trả qua hơn 20 năm, cặp vợ chồng NSND Lan Hương và đạo diễn Tất Bình vẫn chia sẻ ngọt bùi bên nhau. Ngoài hoạt động tại Nhà hát Tuổi trẻ, bà còn mải mê với sở thích vẽ tranh, đặc biệt là tranh khỏa thân.

Nghệ sỹ ưu tú Minh Hằng

Chuyện tình lận đận của diễn viên Lan Hương, Minh Hằng - ảnh 2

Cũng giống như NSND Lan Hương, NSƯT Minh Hằng lấy chồng khi còn rất trẻ và cuộc hôn nhân ấy cũng nhanh chóng tan vỡ. Suốt 25 năm sau đấy, NSƯT Minh Hằng sống một mình. Cô giấu nỗi buồn của mình vào sở thích làm thơ, vẽ tranh.

Sau đó, ông tơ bà nguyệt run rủi cho cô gặp được người chồng thứ 2. Cuộc hôn nhân lần này của NSƯT Minh Hằng đẹp như một câu chuyện cổ tích. Chồng cô là một nhà toán học, cũng đã trải qua một cuộc hôn nhân thất bại. Vì quá yêu Minh Hằng, ông đã kiên trì theo đuổi cô trong suốt 8 năm trời.

Ở cái tuổi xế chiều, hạnh phúc đối với NSƯT Minh Hằng bây giờ là "Đi xa có người nhớ, về nhà có người thương, mệt mỏi có người hỏi han, lúc vui, lúc buồn có người chia sẻ”.

Theo Khám Phá

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá