Chuyện tình yêu từ ngày mới quen đến trước lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo

TPO - Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, tuy nhiên đôi khi hai người cũng không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn ở một số sự kiện.

Chuyện tình yêu từ ngày mới quen đến trước lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 1 Kể từ khi bắt đầu tìm hiểu vào năm 2014, Thu Thảo và bạn trai rất ít khi xuất hiện tại các sự kiện đông người. Hiếm hoi lắm, cặp đôi mới xuất hiện tại những sự kiện do những người bạn thân của họ tổ chức.
Chuyện tình yêu từ ngày mới quen đến trước lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 2 Theo tiết lộ từ một số người bạn thân của Thu Thảo, người đẹp quen Trung Tín - CEO tập đoàn bất động sản Trung Thủy - trong một bữa tiệc sinh nhật. Cả hai sau đó giữ liên lạc và trở thành bạn bè. Vị doanh nhân trẻ mất nửa năm theo đuổi để chinh phục trái tim hoa hậu.
Chuyện tình yêu từ ngày mới quen đến trước lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 3 Tháng 12/2015, Đặng Thu Thảo lần đầu tiên công khai xuất hiện cùng bạn trai Trung Tín tại một sự kiện. Hai người liên tục có những cử chỉ thân mật và tình cảm.
Chuyện tình yêu từ ngày mới quen đến trước lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 4 Cùng thời điểm đó, Hoa hậu Thu Thảo ý nhị đăng tải một số hình ảnh về bạn trai trên trang facebook cá nhân và nhận được lời chúc phúc của bạn bè.
Chuyện tình yêu từ ngày mới quen đến trước lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 5 Tháng 1/2016, doanh nhân Trung Tín đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho Hoa hậu Thu Thảo tại Nha Trang. Cặp đôi ăn mặc giản dị, tiệc tùng cùng một số người bạn thân.
Chuyện tình yêu từ ngày mới quen đến trước lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 6 Tháng 5/2016, Thu Thảo xuất hiện cùng gia đình bạn trai trong sự kiện đón tiếp Tổng thống Obama tại TP HCM. Chương trình do bạn trai Thu Thảo giữ vai trò tổ chức.  Thu Thảo cũng chia sẻ niềm vinh dự rất lớn khi được cùng bạn trai tham gia vào sự kiện ý nghĩa này.
Chuyện tình yêu từ ngày mới quen đến trước lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 7 Tháng 6/2016, doanh nhân Trung Tín tổ chức bữa tiệc sinh nhật với sự tham gia của Thu Thảo. Bức ảnh này sau đó được anh thay làm ảnh đại diện facebook và nhận được rất nhiều lời chúc phúc của bạn bè.
Chuyện tình yêu từ ngày mới quen đến trước lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 8 Đầu tháng 11/2016, Đặng Thu Thảo và bạn trai đi du lịch Tây Ban Nha cùng những người bạn thân.
Chuyện tình yêu từ ngày mới quen đến trước lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 9 Cuối tháng 11/2016, Thu Thảo tham dự buổi ra mắt dự án bất động sản do công ty của Trung Tín tổ chức tại TP. HCM. Người đẹp hỗ trợ bạn trai chu đáo để tổ chức thành công sự kiện.
Chuyện tình yêu từ ngày mới quen đến trước lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 10 Tháng 12/2016, Trung Tín đến cổ vũ bạn gái làm vedette cho show thời trang của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Hai người sánh đôi trên thảm đỏ và nhận được sự chú ý của truyền thông.
Chuyện tình yêu từ ngày mới quen đến trước lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 11 Trong hậu trường, cặp đôi không ngần ngại thể hiện sự thân mật khi Trung Tín ôm eo bạn gái và nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên má Thu Thảo.
Chuyện tình yêu từ ngày mới quen đến trước lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 12 Ngày 18/1/2017, Trung Tín đã bí mật tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng dành cho Thu Thảo. Khi bạn trai xuất hiện với chiếc bánh kem trên tay, người đẹp đã bật khóc vì cảm động.
Chuyện tình yêu từ ngày mới quen đến trước lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 13 Vào ngày lễ tình nhân 14/2 vừa qua, Thu Thảo chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai và viết: "Tình yêu đơn giản chỉ là một từ mà bạn là người định nghĩa nó".
Chuyện tình yêu từ ngày mới quen đến trước lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 14 Trên facebook cá nhân, cả hai cũng không ngừng thể hiện tình cảm lãng mạn dành cho nhau. Thu Thảo thường xuyên chia sẻ những bức ảnh do chính bạn trai chụp cô khi hai người đi du lịch.
Chuyện tình yêu từ ngày mới quen đến trước lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 15 Cả Thu Thảo và Trung Tín đều có phong cách giản dị, thanh lịch và khá hoà hợp về tính cách.
Chuyện tình yêu từ ngày mới quen đến trước lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 16 Sau hơn 2 năm tìm hiểu, cặp đôi đã quyết định về chung một nhà bào ngày 6/10 tới đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá