Chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương đi vào bài hát gây chú ý

Lời hát "Làm sao để được cầu hôn mà mình không cần nhờ đến Mai Vàng" khiến giám khảo Đức Trí thích thú.

Juun Đăng Dũng và RTee (phải).
Juun Đăng Dũng và RTee (phải).
Tập đầu tiên của Sing my song phát sóng tối 4/3. Hai thí sinh 9x - Juun Đăng Dũng và Rtee - trình diễn sáng tác Yêu bạn được không?. Nội dung ca khúc nói về sự đắn đo của một chàng trai khi tỏ tình với bạn thân.

Ca khúc thuộc thể loại hip hop với phần đọc rap ấn tượng. Phần lời nhắc đến vụ việc gây xôn xao dư luận khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ở giải Mai Vàng hồi tháng 1. Câu "Làm sao để được cầu hôn mà mình không cần nhờ đến Mai Vàng" khiến Đức Trí mỉm cười nhận xét hai chàng trai 9x "láu cá" và rất thú vị.

Vẻ ngoài điển trai, phần trình diễn tự tin của họ dành được cảm tình của khán giả và huấn luyện viên. Đức Trí cố gắng thuyết phục họ về đội của anh bởi trước đây từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ hip hop. Giáng Son chia sẻ khán giả thường nghĩ cô không phù hợp với thể loại nhạc này, nhưng cô tiết lộ thường nghe rap và muốn giúp đỡ hai thí sinh về mặt giai điệu. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn khuyên Juun Đăng Dũng và Rtee về đội Đức Trí. Cuối cùng, họ quyết định làm học trò của Giáng Son.

Juun Đăng Dũng sinh năm 1993, quê ở Quảng Ninh, từng thi Vietnam’s Got Talent 2016. RTee sinh năm 1996, ở TP HCM, được biết đến trong nhiều sản phẩm âm nhạc kết hợp với ca sĩ Hương Giang Idol, Suni Hạ Linh... Cả hai từng có nhiều sản phẩm chung như: Anyway, Ta quên nhau chưa...

Một thí sinh khác cũng gây ấn tượng cho người xem - Bùi Lan Hương - trong ca khúc Mâu thuẫn. Giọng hát lạ, mang nét ma mị của cô khiến khán giả liên tưởng đến ca sĩ người Mỹ - Lana Del Rey. Cô chinh phục được ba huấn luyện viên: Hồ Hoài Anh, Đức Trí và Lê Minh Sơn.

Lê Minh Sơn nhận xét Lan Hương có cách hát chậm rãi, rõ từng lời như mật rót vào tai. Nghe thí sinh hát, anh nhớ đến những ca sĩ ở thế hệ trước. Hồ Hoài Anh thuyết phục cô gái Hà Nội: "Nếu Hương vào đội của tôi, tôi sẽ làm khơi dậy những thứ vẫn là của em nhưng lại có gì đó khác biệt hơn. Khi em hát câu đầu tiên, tôi đã nhận ra điều đó". Sự chia sẻ này thuyết phục được cô gái trẻ.

Bùi Lan Hương đến từ Hà Nội, tốt nghiệp khoa Thính phòng - Opera tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô là ca sĩ tự do, theo đuổi thể loại Pop và Jazz.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng