DMCA.com Protection Status

Clip BTV Vân Anh nghẹn ngào nói lí do rời VTV

TPO - Mới đây, trên trang fanpage Thời sự VTV (Đài truyền hình Việt Nam) đã phát một đoạn video ghi lại cuộc trò chuyện với BTV Vân Anh.

Có thể đây là lần cuối cùng, BTV Vân Anh xuất hiện trên truyền hình nói lời chia tay khán giả.
Có thể đây là lần cuối cùng, BTV Vân Anh xuất hiện trên truyền hình nói lời chia tay khán giả.

Mở đầu video, người dẫn dắt cuộc trò chuyện giới thiệu: “Hôm nay, chúng tôi thực hiện một cuộc phỏng vấn rất đặc biệt với một vị khách cũng rất đặc biệt, đó là BTV Vân Anh”.

Câu hỏi đầu tiên được đặt ra là điều gì khiến BTV Vân Anh nghỉ việc ở VTV- nơi mà cô đã gắn bó suốt hơn 20 năm qua. Và ngay từ những lời nói đầu, BTV Vân Anh đã không giấu được nỗi xúc động. “Có lẽ chưa bao giờ tôi ngồi trong trường quay mà lại có cảm giác như lúc này, mặc dù 20 năm qua, tôi đã gắn bó với trường quay, ống kính và khán giả”.

Để giải đáp những thắc mắc của khán giả về lí do rời VTV, BTV Vân Anh nói: “Có thể nhiều người bất ngờ khi tôi rời khỏi VTV nhưng với tôi thì đó là ý định cũng từ lâu rồi. Chính môi trường làm việc, chính sự tin yêu của khán giả đã níu kéo tôi cho đến ngày hôm nay. Nhưng đến một lúc, tôi cảm thấy mình cần phải rẽ sang một hướng khác, mở ra một hướng đi mới cho mình, hướng đến tương lai hơn. Tất nhiên là quyết định này cũng rất khó khăn, bởi không dễ gì mình có thể từ bỏ một thứ đã quá gắn bó và thân quen với mình trong suốt 20 năm qua”.

Trả lời câu hỏi được gì và mất gì sau hơn 20 năm làm việc ở VTV, BTV Vân Anh chia sẻ: “Tôi được quá nhiều. Tôi được làm việc với những người giỏi, trong một môi trường chuyên nghiệp. Chính VTV tạo cho tôi có được chỗ đứng như ngày hôm nay, được đến với khán giả và được khán giả yêu quý”.

Player Loading...

Vân Anh nói điều quý giá nhất, gần như vô giá mà cô có được sau 20 năm qua là tình cảm của khán giả, đồng nghiệp dành cho mình. Cô khẳng định chắc chắn sẽ nhớ “tất cả mọi người, những gương mặt thân quen tại đây, nhớ cả những cái máy quay, trường quay, đến cả cái bàn phím” sau khi rời đài truyền hình Việt Nam.

Cuối cùng, BTV Vân Anh gửi lời cảm ơn lãnh đạo, các đồng nghiệp, những người đã sát cánh, luôn lặng lẽ, âm thầm phía sau màn ảnh nhỏ, anh chị em kỹ thuật, quay phim và lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất là dành cho khán giả truyền hình. Vì nhờ có khán giả, tôi luôn luôn có động lực để làm việc, hoàn thiện mình hơn và truyền tải đến khán giả những thông tin mới, cập nhật nhất. 

“Trong suốt 20 năm qua, cũng có đôi lúc tôi có sự cố nhất định xảy ra, tuy nhiên, khán giả đã luôn yêu quý và bao dung đối với tôi. Đó là phần thưởng vô giá dành cho những người làm truyền hình như tôi. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!”- BTV Vân Anh nghẹn ngào nói.

Có thể nói, cho đến hiện tại vẫn nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi BTV Vân Anh đưa ra quyết định rời VTV. BTV Vân Anh (tên đầy đủ: Nguyễn Trần Vân Anh) là một trong 4 BTV gắn bó với bản tin Thời sự lúc 19h bên cạnh các BTV như: Quang Minh, Hoài Anh, Diệp Anh được khán giả cả nước yêu mến.

Clip: Fanpage VTV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng