Clip 'gã chăn dê' Phạm Anh Khoa - Hà Tăng đánh nhau như phim chưởng

TPO - Những ai đã xem phim Mỹ nhân kế cách đây 5 năm thì có lẽ sẽ rất ấn tượng với đoạn Phạm Anh Khoa đánh nhau chí tử với ngọc nữ Tăng Thanh Hà.

Sốc với clip Phạm Anh Khoa và Tăng Thanh Hà đánh nhau như phim trưởng
Sốc với clip Phạm Anh Khoa và Tăng Thanh Hà đánh nhau như phim trưởng
Clip Linh Lan (Tăng Thanh Hà) đánh nhau chí tử với gã chăn dê Dương Linh (Phạm Anh Khoa).
"Mỹ nhân kế" là bộ phim võ hiệp, cổ trang do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn và viết kịch bản.  Phim xoay quanh băng nhóm của Kiều Thị (Thanh Hằng) và các nữ sát thủ trá hình kiều nữ ở Đường Sơn quán, họ cướp của người giàu, quan lại tham ô với mong muốn tích đủ số tiền để có được cuộc sống như ý.
Trong phim, Tăng Thanh Hà vào vai Linh Lan, người bị quân gian tham của Trung Nam Lệnh bắt và nhốt trong quan tài, đi qua Đường Sơn Quán được các mỹ nhân cứu sống và cưu mang, nhưng thực chất cô là "nội gián" của tên Quan Du. Thân phận của Linh Lan dần dần hé lộ qua cuộc chạm trán với gã chăn dê Dương Linh (Phạm Anh Khoa).
Clip 'gã chăn dê' Phạm Anh Khoa - Hà Tăng đánh nhau như phim chưởng - ảnh 1 Vợ chồng Phạm Anh Khoa thân thiết với Vợ chồng Tăng Thanh Hà.
Đánh nhau ác chiến trong phim là vậy, nhưng ở ngoài đời, Phạm Anh của "Mỹ nhân kế" tiết lộ từng yêu đơn phương Tăng Thanh Hà nhưng ngọc nữ khéo léo từ chối và cuối cùng nam ca sĩ kết hôn với Thùy Trang, bạn thân của Hà Tăng. Đặc biệt nhân duyên giữa Phạm Anh Khoa và vợ  chính là nhờ nữ diễn viên "vừa đi vừa khóc" tác thành.
Đến nay Phạm Anh Khoa và Tăng Thanh Hà vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với nhau, kể cả khi nam ca sĩ nhạc rock gặp scandal, nữ diễn viên cũng lên tiếng bảo vệ người bạn của mình.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá