Clip: Hari Won cùng loạt sao gửi lời chúc U23 Việt Nam chiến thắng

TPO - Hari Won, Hoa khôi Nam Em cùng nhiều nghệ sĩ chúc U23 Việt Nam chiến thắng trước trận chung kết của mùa giải vô địch bóng đá U23 Châu Á chiều nay, 27/1.

Hari Won, Hoa khôi Nam Em chúc U23 Việt Nam chiến thắng
Hari Won, Hoa khôi Nam Em chúc U23 Việt Nam chiến thắng
 
Hòa mình vào không khí sôi nổi của đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị tinh thần bước vào trận chung kết của mùa giải vô địch bóng đá U23 Châu Á, hàng loạt nghệ sĩ Việt Nam dù đang tất bật quay phim nhưng vẫn không quên gửi những lời chúc chân thành để cổ vũ, động viên tinh thần cho đội tuyển U23 Việt Nam tại phim trường “7 Nụ Cười Xuân”.
Đã từng vỡ òa khi Việt Nam đánh bại đối thủ Qatar ở trận Bán kết, diễn viên Tiến Luật đã nhắn nhủ đặc biệt cho thủ môn Bùi Tiến Dũng “hãy luôn giữ vững khung thành trong suốt trận đấu” cũng như đội tuyển Việt Nam hãy thi đấu hết mình để viết tiếp trang sử mới cho nền bóng đá nước nhà. Bên cạnh đó, hoa hậu Nam Em cũng không thể kiềm chế được niềm hạnh phúc và gửi lời chúc các chàng trai U23 Việt Nam thật nhiều tự tin để chiến đấu và mang chiếc cup danh giá về cho đất nước. Hoa khôi Nam Em và loạt nghệ sĩ tham gia chương trình cũng gửi lời chúc đến U23 Việt Nam và tin tưởng vào chiến thắng của đội tuyển nước nhà.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá