Clip hot của Trấn Thành và dàn sao Việt khuấy động cộng đồng mạng

Trấn Thành nhăn hết cả mặt khi đột ngột được giao nói lời yêu thương với phụ huynh. Trong khi lời yêu bất ngờ của con lại gây ra những phản ứng cực kì hài hước ở cha mẹ.

Trấn Thành lúng túng như “gà mắc tóc” được giao thử thách “khó đỡ” là nói lời yêu thương với mẹ.
Trấn Thành lúng túng như “gà mắc tóc” được giao thử thách “khó đỡ” là nói lời yêu thương với mẹ.

Cùng khám phá những biểu cảm dở khóc dở cười của các sao Việt tham gia trải nghiệm xã hội thú vị đang gây sốt trên cộng động mạng này.

“Những màn tỏ tình khó đỡ” là một trải nghiệm xã hội có sự tham gia của những nhân vật trẻ nổi tiếng như Trấn Thành, JVevermind, Thái Trinh, Chipu, Robbey, Huyền Anh, nhằm thách thức các nhân vật này nói lời yêu thương với chính bố mẹ mình.

Clip hot của Trấn Thành và dàn sao Việt khuấy động cộng đồng mạng - ảnh 1

Khi đã dốc hết can đảm nói “con yêu mẹ” thì Trấn Thành hồi hợp chờ đợi phản ứng từ mẹ của mình trước sự bất ngờ này.

Clip hot của Trấn Thành và dàn sao Việt khuấy động cộng đồng mạng - ảnh 2 Anh chàng JV cũng hết sức đăm chiêu khi chuẩn bị nói lời yêu thương với mẹ.
Clip hot của Trấn Thành và dàn sao Việt khuấy động cộng đồng mạng - ảnh 3 Và cười khi nhận được phản ứng hài hước từ mẹ mình.
Clip hot của Trấn Thành và dàn sao Việt khuấy động cộng đồng mạng - ảnh 4 Chi Pu cũng lúng ta lúng túng khi nhận được thử thách “tỏ tình” với bố mẹ!
Clip hot của Trấn Thành và dàn sao Việt khuấy động cộng đồng mạng - ảnh 5

“Cô nàng lắm chiêu” Bà Tưng Huyền Anh bối rối khi nhận được thử thách “khó đỡ” này.

Clip hot của Trấn Thành và dàn sao Việt khuấy động cộng đồng mạng - ảnh 6

Ngay cả cô gái vốn ngọt ngào Thái Trinh cũng bối rối khi nói lời yêu với bố mình.

Clip hot của Trấn Thành và dàn sao Việt khuấy động cộng đồng mạng - ảnh 7 Chàng “blogger” Robbey cũng ngượng ngùng khi chuẩn bị thực hiện 
thử thách khó đỡ.

Thật lạ lùng khi “ba”, “mẹ” là những từ đầu tiên chúng ta tập nói, và những lời yêu vẫn thường bật ra rất nhẹ nhàng, âu yếm từ đôi môi trẻ thơ. Nhưng khi chúng ta lớn dần lên, lời nói yêu thương cha mẹ ngày càng trở nên ngại ngùng, khó khăn. Thử thách cực ý nghĩa do trang Facebook Chất (Vinacafé) tài trợ đã hé lộ một sự thật: bạn trẻ nào cũng thương ba thương mẹ, nhưng thật khó để nói thành lời.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng